Du học Hàn Quốc chọn trường nào?


Các bạn đang băn khoăn không biết chọn trường nào để du học bên Hàn Quốc. Công ty Hatico xin giới thiệu tới bạn đọc thông tin của trường đại học Kyung Hee.

1. Giới thiệu về trường Đại học Kyung Hee:

Đại học KYUNGHEE đã có hơn 60 năm thành lập và liên kết với 240 trường tại 52 nước. Đặc biệt Kyung Hee được xem là ngôi trường đẳng cấp nhất tại Hàn Quốc và châu Á. Theo bảng xếp hạng của "QS World University Rankings" thì Kyung Hee vinh dự được đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới.

Những điểm khác biệt khi bạn học tại Kyung Hee

- Ngoài chương trình học chính khóa, sinh viên được tham gia các hoạt động như: du lịch đất nước Hàn, các câu lạc bộ: nhóm kịch, B-Boy dance, bong đá, bóng rổ…..

- Tại viện giáo dục quốc tế các bạn có thể đăng kí học thêm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, v..v.... cùng các sinh viên Hàn Quốc khác

- Mỗi sinh viên Hàn quốc hỗ trợ 1 sinh viên Quốc tế học tiếng.

- Tham gia các hoạt động quốc tế: như cuộc thi hùng biện tiếng Hàn, International Festival trong và ngoài trường

- Bạn được tư vấn nếu muốn học ĐH/CĐ/Nghề.

Chính vì chất lượng giảng dạy ở đây cũng như danh tiếng thuộc hàng Top, nên đã có khá nhiều các super star của Hàn Quốc như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun (Super Junior), Yoon Eun Hye và hơn 30 ngôi sao khác đã từng theo học và tốt nghiệp tại ngôi trường Kyung Hee này.

truong kyunghee university

2. Giới thiệu các ngành đào tạo:

• Cử nhân: Khoa học nhân văn, Luật, Kinh tế chính trị, Kinh doanh, Du lịch - Khách sạn, Y học, Khoa học đời sống, Y học cổ truyền, Dược, Hộ lý, Nhạc, Mỹ thuật.

• Thạc sĩ, Tiến sĩ: chuyên ngành Y, chuyên ngành Nha khoa, Kinh doanh, Sư phạm, Hành chính, Cao học Báo chí - Truyền thông, Luật pháp Quốc tế, Du lịch, thiết kế, …..

Tin mới hơn: