Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÀO TẠO HÀ TĨNH

  1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ phần Tư vấn & Đào tạo Hà Tĩnh hoạt động theo giấy phép kinh doanh Số 3001525982 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Tĩnh cấp. Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty gồm:

-  Tư vấn du học được Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Tĩnh cấp phép hoạt động tại Quyết định số 1891/QĐ-SGDĐT về việc cho phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học ngày 26/12/2013.

- Cung ứng và quản lý nguồn lao động;

- Dịch vụ hỗ trợ giáo dục;

- Giáo dục nghề nghiệp; giáo dục khác;

- Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động việc làm....

  1. TẦM NHÌN

Việt Nam là quốc gia đang phát triển, trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập sâu rộng và nền kinh tế quốc tế. Do đó, việc đổi mới hoạt động giáo dục đào tạo, kể cả việc cử học sinh học tập ở nước ngoài trong bối cảnh môi trường giáo dục ở Việt Nam chưa hoàn thiện là một nhu cầu tất yếu.

Trong các môi trường giáo dục hàng đầu của thế giới thì môi trường giáo dục tại Nhật Bản là phù hợp hơn cả đối với các du học sinh của Việt Nam bởi yếu tố văn hóa có nét tương đối tương đồng, gần gũi. Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp, đặc biệt có cơ hội tìm việc làm để trải nghiệm kiến thức đã học, có chi phí để chi trả cho quá trình học tập….

  1. SỨ MỆNH

Hà Tĩnh là một tỉnh nghèo của Việt Nam, nơi có điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng nặng nề của các cuộc chiến tranh. Nhưng con người Hà Tĩnh cần cù chịu khó, ham học lại không có được môi trường học tập, làm việc tốt. Nếu có được môi trường học tập và làm việc tốt, giáo dục hướng nghiệp tốt sẽ giúp các học sinh ở nơi đây có điều kiện phát triển trong môi trường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và thoát nghèo. Trong khi các trường học tại Nhật đang có nhu cầu tuyền sinh, các tổ chức, cá nhân Nhật Bản đang có nhu cầu cao tuyển dung lao động Việt Nam nên Công ty cổ phần Tư vấn đào tạo Hà Tĩnh (HATICO) coi đó là nhiệm vụ, sứ mệnh cao cả của mình phải góp phần thảo gỡ những khó khăn trên.

  1. CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO, DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

Ngay từ khi được thành lập đến nay, Công ty cổ phần tư vấn đào tạo Hà Tĩnh luôn coi trọng việc nâng cao tính chuyện nghiệp, kỷ luật cao, tinh thần tập thể của đội ngũ cán bộ, học sinh của công ty nên các học sinh trước khi được làm hồ sơ sang Nhật Bản học đều phải trải qua các khóa học dự bị tại Công ty về Tiếng Nhật, Rèn luyện tác phong sinh hoạt theo môi trường quân đội, yêu cầu của đối tác Nhật Bản đề cao việc sinh hoạt nhóm, được học kiến thức pháp luật. Do đó đến thời điểm hiện tại, 100% học sinh do Công ty Cổ phần tư vấn đào tạo Hà Tĩnh giới thiệu đi du học đều có kết quả học tập và rèn luyện tốt, không có trường hợp nào vi phạm pháp luật của Nhật Bản và bỏ trốn, ở lại nước ngoài.

Trong những năm qua, với phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, sự đồng quan tâm, đồng hành của các cấp chính quyền và các tổ chức, cá nhân có liên quan, tập thể cán bộ, nhân viên HATICO  luôn nỗ lực hết mình nhằm duy trì, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động dịch vụ của công ty, đem lại những giá trị tốt đẹp và bền vững đến với khách hàng của mình, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (HATICO) đã không ngừng lớn mạnh, phát triển sâu rộng, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo - Tư vấn du học và xuất khẩu lao động trên địa bàn Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Công ty đã giới thiệu được hàng trăm học sinh theo học tại các trường: Toyama kokusai, JLA, Human, ICLC, Asahi, Nhật ngữ Oji, Nhật ngữ quốc tế Sendai, Học viện văn hoá Chuo, Học viện TDTT Taiken, Học viện ngôn ngữ Toua, Fukushima, Cao đẳng Saitama, Cao đẳng ngoại  ngữ Tokyo, Học viện Waseda, Nhật ngữ quốc tế Tokyo, ISI Language school và Học viện ngôn ngữ Tokyo.

  1. ĐỊNH HƯỚNG TRONG THỜI GIAN TỚI

Với khả năng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, trong thời gian tới Công ty cổ phần tư vấn đào tạo Hà Tĩnh sẽ:

+ Trực tiếp hợp tác liên kết với các đối tác Nhật Bản để tuyển sinh;

+ Mở rộng hợp tác với các đối tác Nhật bản.

+ Tiếp tục tăng cường giáo dục ý thức, tổ chức kỷ luật, pháp luật cho học sinh chuẩn bị theo học tại Nhật bản