Phát biểu của đại diện Hatico tại lễ Sơ kết Thực hiện chương trình phối hợp các hoạt động tư vấn học nghề

- Kính thưa các đồng chí Đại diện Hội liên hiệp Phụ nữa huyện;

 - Kính thưa các đồng chí chủ tịch, Phó chủ tịch các xã, thị trấn;

- Thưa toàn thể quý vị có mặt trong hội trường ngày hôm nay!

Trong không khí của những ngày tháng 8 lịch sử, chúng tôi rất vui mừng được lãnh đạo UBND Huyện, Hội liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tạo điều kiện để đồng hành cùng tổ chức buổi Sơ kết Thực hiện chương trình phối hợp các hoạt động tư vấn học nghề, giáo dục định hường đi xuất khẩu lao động, giải quyết việc làm trên địa bàn huyện Hương khê 6 tháng đầu năm 2015 và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2015.

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ phần Tư vấn đào tạo Hà Tĩnh, tôi xin được gửi lời tri ân, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể quý vị. Chúc huyện nhà tiếp tục thu được nhiều kết quả tốt đẹp trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế- xã hội.

          Kính thưa quý vị!

Trong thời qua, thực hiện chương trình phối hợp đã ký kết, được sự quan tâm, đồng hành của Quý vị và các tổ chức, cá nhân có liên quan, Chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, đem các sản phẩm tốt nhất liên quan đến du học và đào tạo ngoại ngữ cho lao động đi xuất đến với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu, nhờ đó,  HATICO đã không ngừng lớn mạnh, phát triển, tiếp tục giữ vững thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo - Tư vấn du học và giới thiệu lao động đi xuất khẩu trên địa bàn Hà Tĩnh nói chung và Hương Khê nói riêng. Vừa rồi quý vị đã được nghe báo cáo kết quả do…………………trình bày, những con số tưởng chừng như vô hồn trong báo cáo đã nói lên tất cả sự nỗ lực, cố gắng từ hai phía, cả tập thể anh em công ty chúng tôi cũng như chính từ sự quan tâp phối hợp có hiệu quả của Hội liên hiệp phụ nữ huyện, phòng LDDTBXH huyện, UBND các cấp và của tất cả chúng ta ngồi đây. Khẳng định sự phối hợp, liên kết của chúng ta là hướng ddi đúng đắn, đem lại hiệu quả cao. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: sự ủng hộ, gắn bó lâu dài của quý vị là tài sản vô giá và là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại tấm thịnh tình này, với phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển, tập thể cán bộ, nhân viên HATICO  luôn nỗ lực hết mình nhằm duy trì, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động dịch vụ của công ty, đem lại những giá trị tốt đẹp và bền vững đến với khách hàng của mình để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của quý vị.

Để không phụ lại niềm tin của cấp ủy, chính quyền, được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, học sinh, người lao động trên địa bàn huyện trong thời gian tới Công ty Cổ phần tư vấn đào tạo Hà Tĩnh tiếp tục xác định đẩy mạnh hợp tác du học là trọng tâm, tăng cường mở rộng thị trường xuất khẩu lao động là then chốt nhằm tạo ra thêm các môi trường học tập và làm việc thân thiện, thiết thực, hiệu quả, theo ý nguyện của học sinh, người lao động, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài trên địa bàn huyện đạt được nhiều kết quả tích cực. Dự kiến trong những tháng còn lại của năm 2015 chúng tôi tiếp tục đa dạng hóa các dịch vụ có liên quan, trong đó:

- Đối với lĩnh vực du học: chúng tôi chú trọng vào Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Newdilan, Autralia…các học sinh tham gia du học đều được công ty trang bị về ngoại ngữ, kỹ năng sống, pháp luật Việt Nam và nước du học sinh đến, được bố trí ăn, nghỉ tập trung trong thời gian học tập tại công ty với chế độ học tập nghiêm túc, hiệu quả, thiết thực mà không phải công ty nào cũng làm được…

Tại Hội nghị này, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của quý vị giúp công ty triển khai tốt các hoạt động thông tin truyền thông về du học và xuất khẩu lao động để tục thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện. Hơn nữa rất mong nhận được sự quan tâm của các cấp ủy chính quyềnChúng tôi cam kết sẽ đem hết sức mình để đảm bảo tốt nhất các dịch vụ cung cấp.

Một lần nữa xin được gửi tới quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc cho chương trình du học và xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện đạt được nhiều kết quả tốt.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: