Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân việt Nam 2015 của lãnh đạo HATICO

Ngày 13/10 luôn là một trong những cột mốc đáng nhớ đối với mỗi doanh nhân - doanh nghiệp Việt Nam bởi đúng ngày này, 70 năm về trước, ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi giới công thương Việt Nam. Trong bức thư này, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh vai trò to lớn của giới công thương trong công cuộc kiến thiết đất nước.

Và năm 2004, lần đầu tiên ngày 13/10 được chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam. Kể từ đó đến nay, vào những ngày này, các Doanh nhân Việt nam được cả xã hội tôn vinh, ghi nhận với nhiều hoạt động kỷ niệm, chào mừng ngày lễ. Lãnh đạo Hatico cũng hòa chung với chuỗi các sự kiện đầy ý nghĩa này.

Gặp mặt doanh nhân

Lãnh đạo HATICO tham dự buổi gặp mặt đối thoại giữa Chủ tịch UBND Tỉnh với doanh nghiệp, HTX nhân ngày doanh nhân Vietnam

Lãnh đạo Hatico dự tọa đàm doanh nhân

Lãnh đạo Hatico dự tọa đàm và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí Lê Đình Sơn, chủ tịch Tỉnh(thứ 1 bên phải sang) và đc Nguyễn Thiện Phó chủ tịch tỉnh ( thu 2 bên phải sang)

Đồng chí Lê Mạnh Kiều chúc mừng 

Đồng chí Lê Mạnh Kiều, Phó trưởng ban dân vận tỉnh uỷ đến tặng hoa và chúc mừng HATICO nhân ngày 13/10

Đồng chí Lê Mạnh Kiều chúc mừng Hatico

Đồng chí Lê Mạnh Kiều chúc mừng lãnh đạo Hatico

Với tinh thần doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo Hatico đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực góp phần xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và quốc tê.

Hà Linh ghi

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: