Hatico ký kết hợp tác tuyển sinh du học Nhật bản cùng đối tác trường CĐ kinh doanh và Công nghệ Toyama.

Ngày 17/10/2015, Công ty tư vấn du học Hatico đã tổ chức lễ ký kết hợp tác tuyển sinh du học Nhật bản cùng đối tác trường CĐ kinh doanh và Công nghệ Toyama.

Tham dự lễ ký kết, phía trường Toyama có đại diện lãnh đạo bộ phận tư vấn tuyển sinh. Về phía Hatico, có đại diện lãnh đạo công ty cùng đông đảo các em học sinh đang theo học và chuẩn bị du học Nhật Bản. Đại diện trường Toyama đã giành thời gian giới thiệu về nhà trường và trả lời những câu hỏi của học sinh đồng thời hướng dẫn các thủ tục cần thiết để các em có đầy đủ thông tin, chủ động trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học.

Ký kết du học nhật bản cùng Toyama

Bà Lê Thị Ngọc Bích cùng đại diện tuyển sinh trường CĐ kinh doanh và Công nghệ Toyama

Toyama College of Business and Information Technology, trường cao đẳng kinh doanh và công nghệ Toyama, là một trong những trường nằm ở tỉnh Toyama, nơi có thiên nhiên trù phú và những món ăn mang đậm phong cách vùng miền. Trường có cơ sở vật chất tốt, vị trí đẹp, và nơi đây còn có nhiều nhà máy sản xuất thuốc cung cấp chính cho toàn nước Nhật. Trong suốt quá trình phát triển của mình, nhà trường đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học sinh có tính sáng tạo, tính hòa đồng với xã hội và quốc tế cao.

Công ty Cổ phần Tư vấn & Đào tạo Hà Tĩnh (Hatico) là đơn vị được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh cấp phép hoạt động số 1891/QĐ-SGDĐT ngày 26/12/2013 về việc cho phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học. Hatico hiện là đơn vị hàng đầu trên địa bàn Hà tĩnh trong công tác tư vấn du học và tuyển sinh cho các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Hatico đã và đang nỗ lực hết mình đồng hành cùng các em du học sinh, hỗ trợ các em về học tập, cuộc sống và việc làm tại Nhật Bản

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Ký kết du học nhật bản cùng Toyama 2

Ký kết du học nhật bản cùng Toyama 3

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh cùng các sinh viên chuẩn bị du học

Ký kết du học nhật bản cùng Toyama 4

Đại diện tuyển sinh trường CĐ kinh doanh và CN Toyama giao lưu cùng các sinh viên Hatico

Lan Phương, ghi

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: