Hatico tự hào đón nhận danh hiệu Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015

Ngày 29/11/2015 tại Hà Nội, ông Nguyễn Đông Phong, giám đốc công ty cổ phần tư vấn và đào tạo Hà Tĩnh (Hatico) đã thay mặt công ty đón nhận danh hiệu Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015.

Hatico nhận giải thương hiệu dẫn đầu

Ông Nguyễn Đông Phong, giám đốc Hatico nhận bằng chứng nhận và Cup từ Ban tổ chức

Với chủ trương “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, chương trình vinh danh các Thương hiệu dẫn đầu được thực hiện bởi Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế, Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ ủng hộ, Báo Người Tiêu Dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation. Chương trình nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của Người tiêu dùng.

Với 5 tiêu chí bầu chọn, bao gồm: 1) Mức độ nhận biết thương hiệu; 2) Chất lượng; 3) Giá cả; 4) Phân phối và 5) Dịch vụ khách hàng, tiến hành song song với các hoạt động  khảo sát doanh nghiệp theo 5 tiêu chí: 1) Xây dựng và bảo hộ thương hiệu, 2) Thị trường và thị phần, 3) Doanh thu và lợi nhuận, 4) Trách nhiệm với nhà nước và người lao động và 5) Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội. Không những vượt qua toàn bộ các tiêu chí khắt khe trên, Hatico còn vượt qua hàng trăm Thương hiệu trên toàn quốc để có mặt thứ 22 trên tổng số 100 thương hiệu dẫn đầu xuất sắc nhất.

Đây là vinh dự lớn với tập thể cán bộ và nhân viên của Hatico, đồng thời cũng là thách thức mới, đòi hỏi Hatico không ngừng nỗ lực hơn, phát triển hơn, thành công hơn nữa và luôn chiếm trọn niềm tin yêu của các đối tác, các bậc cha mẹ và các em học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải vừa được tổ chức sáng nay tại Nhà hát lớn Hà Nội

Ông Phong bên logo

Anh Thơ hát khai mạc

Hatico nhận giải thương hiệu dẫn đầu

Phong Kiên hatico

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: