Hatico tưng bừng tổng kết chia tay du học sinh Nhật Bản

Ngày 28/12/2015, thầy và trò Hatico tổ chức lễ tổng kết chia tay du học sinh Nhật Bản. Trong không khí của những ngày cuối năm Dương lịch, đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên Hatico cùng nhìn lại một năm 2015 đã qua với nhiều thành công, mở ra những tương lai tươi sáng.

Là đơn vị đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh được cấp phép tư vấn tuyển sinh du học trên địa bàn, Hatico tự hào có một bề dày truyền thống, kinh nghiệm tuyển sinh và những đối tác uy tín tại các quốc gia hàng đầu trong khu vực.

Như một con đò cần mẫn, Hatico hàng năm đón tiếp, đào tạo, hướng dẫn rồi lại tiễn đưa hàng trăm em học sinh đi du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Hết lớp này tới lớp khác, kỳ tuyển sinh du học này tới kỳ tuyển sinh du học khác, Hatico đang góp sức mình vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An và các tỉnh thuộc khu vực miền Trung.

Với những nỗ lực này, năm vừa qua, Hatico đã vinh dự nhận nhiều bằng khen, điển hình trong số đó là danh hiệu Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015

Chúng ta cùng chúc cho các em du học sinh Nhật bản 2015-2016 gặt hái nhiều thành tích và chúc cho Hatico ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết tại Hatico.

Du học Hatico tổng kết chia tay 5

Du học Hatico tổng kết chia tay

Du học Hatico tổng kết chia tay 2

Du học Hatico tổng kết chia tay 3

Du học Hatico tổng kết chia tay 4

Du học Hatico tổng kết chia tay 6

Du học Hatico tổng kết chia tay 7

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: