Hatico tổ chức Lễ tổng kết và tiễn 30 học sinh du học Hàn Quốc, Nhật Bản

Ngày 12/3, Công ty CP Tư vấn & Đào tạo Hà Tĩnh (Hatico) tổ chức Lễ tổng kết, chia tay 30 du học sinh sang Hàn Quốc Nhật Bản học tập.

Hatico tiễn đưa học viên
Cô giáo Kidosachiko (áo dài trắng) – Đại diện học viên quốc tế Nhật Bản Kyoto đến thạm dự.

Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Tĩnh, cũng như giúp các em có thêm sự lựa chọn về con đường tương lai của mình, thời gian qua Hatico đã mở các lớp học tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc và tư vấn làm hồ sơ cho các em sang du học tại các trường của Nhật Bản, Hàn Quốc theo nguyện vọng.

Đại diện Hatico trao giấy khen
Công ty trao giấy khen cho những em học sinh có những thành tích suất sắc
.
Trong 4 tháng, các em đã được học tiếng Nhật, tiếng Hàn và các bài học kỹ năng sống, tìm hiểu văn hóa, con người Nhật Bản, Hàn Quốc để chuẩn bị hành trang học tập ở nước bạn không bị bỡ ngỡ, lạ lẫm.

Hatico trao quà kỷ niệm
Công ty trao món quà kỷ niệm cho du học sinh.

Tại đây nhà trường đã trao giấy khen cho những em có thành tích học suất sắc, trao những món quà kỷ niệm của nhà trường động viên các em vững tin hơn trong học tập ở nơi xứ người.

Hatico hàng năm đón tiếp, đào tạo, hướng dẫn rồi lại tiễn đưa hàng trăm em học sinh đi du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Hết lớp này tới lớp khác, kỳ tuyển sinh du học này tới kỳ tuyển sinh du học khác, Hatico đang góp sức mình vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An và các tỉnh thuộc khu vực miền Trung.
 
Nguồn Hà Tĩnh News
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: