HỢP TÁC BỀN VỮNG GIỮA TRƯỜNG NHẬT NGỮ ST. MARY JAPANESE SCHOOL VÀ HATICO

HỢP TÁC BỀN VỮNG GIỮA TRƯỜNG NHẬT NGỮ ST. MARY JAPANESE SCHOOL VÀ HATICO

          Trường Nhật Ngữ ST Mary và công ty CP tư vấn đào tạo Hà Tĩnh(Hatico) hợp tác bền vững trong những năm qua. Ban giám hiệu trường Nhật Ngữ ST Mary đánh giá rất cao tinh thần hợp tác giữa 2 bên và tinh thần học tập của những học sinh Hatico giới thiệu sang học tại trường. Đoàn công tác của nhà trường cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Hatico.

Trường Nhật Ngữ St.Mary

       Sáng ngày 27/4, công ty HATICO vinh dự đón đoàn cán bộ, giáo viên của trường về thăm và làm việc về vấn đề tuyển sinh sinh viên Hà Tĩnh, Việt Nam. Hiện nay, với sự tin tưởng từ cả hai phía nhà trường và phụ huỵnh học sinh, công ty HATICO đã đưa gần 40 du học sinh Hà Tĩnh sang trường Nhật ngữ ST. Mary, Nhật Bản. Buổi làm việc đã thể hiện mối tâm giao, gắn bó của công ty với trường Nhật ngữ ST. Mary đồng thời khẳng định sự quan tâm, đồng hành của công ty cùng các du học sinh Hatico.

Ông Nguyễn Đông Phong – Giám đốc HATICO đang tiếp thầy cô trường Nhật Ngữ ST.Mary

     Trường Nhật ngữ St.Mary được thành lập vào năm 1982 tại thành phố Utsunomiya thuộc vùng Tochigi. Trường St.Mary là 1 trong 20 trường được bộ giáo dục Nhật Bản và cục nhập cư Nhật Bản công nhận.

  Giáo viên trường Nhật ngữ St.Mary

Trường đã đào tạo được rất nhiều sinh viên về ngôn ngữ tiếng Nhật để giúp sinh viên đỗ vào các trường đại học top đầu của Nhật Bản. Ở đây, sinh viên không chỉ được học tiếng mà còn được học về văn hóa và lối sống của người Nhật. Theo thống kê, năm 2014, sinh viên Việt Nam chiếm 56,2% tổng số sinh viên nước ngoài của trường.

    Trường nằm ở ngay gần Tokyo nên rất thuận tiện cho việc đi lại, đi học cũng như tìm việc làm thêm cho sinh viên. Hàng năm trường có 4 kỳ nhập học đó là kỳ tháng 1, 4 , 7 và tháng 10 nên các bạn có thể nhập học bất kỳ kỳ học nào trong năm tại trường. Ngoài ra, trường thường xuyên có các buổi học ngoại khóa để giúp các bạn sinh viên tìm hiểu và giao lưu văn hóa, để hiểu rõ hơn về con người và văn hóa tại Nhật. Nhờ những hoạt động này, sinh viên nước ngoài có thể nâng cao trình độ tiếng bản địa và kết bạn nhiều hơn. Đặc biệt, trường còn hỗ trợ tìm việc làm cho du học sinh để kiếm thêm thu nhập cho sinh hoạt hàng ngày của mình. Với chi phí học tập hợp lý, môi trường giáo dục chất lượng cao, ký túc xá vừa rẻ vừa an toàn, hiện đại, trường Nhật Ngữ ST.Mary sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho du học sinh Việt Nam. 

Sinh viên Nhật ngữ St.Marry  

        HATICO hân hạnh là cầu nối giúp thực hiện ước mơ du học tại đất nước mặt trời mọc của học sinh, sinh viên Hà Tĩnh. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Tư vấn và Đào tạo giáo dục Hà Tĩnh

Địa chỉ: 52 Lê Hồng Phong, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Mobi: 0904.726565, 0967067345

                                                                                                   Hồng Hải.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: