LỄ TỔNG KẾT & CHIA TAY DU HỌC SINH HATICO KỲ THÁNG 10/2017

     Trải qua một thời gian dài học tập chăm chỉ tại Công ty CP tư vấn và đào tạo Hà Tĩnh – HATICO, các em du học sinh đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được thành tích cao, đủ điều kiện đạt Visa để sang học tập tại các trường ĐH tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Góp phần trong thành công ấy có sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình, sự dạy dỗ của thầy cô và đặc biệt là sự đồng hành không mệt mỏi của cán bộ nhân viên Hatico. Giờ đây các bạn du học sinh Hatico sắp bước trên một con đường mới để tới một tương lai mà các bạn hằng mong ước. Để giúp các bạn thêm tự tin trên con đường ấy, ngày 28/9 vừa qua Công ty HATICO đã long trong tổ chức: "Lễ Tổng Kết & Chia Tay Du Học Sinh Nhật Bản – Hàn Quốc Kỳ  Tháng10/2017".

    Tham gia và phát biểu tại buổi lễ Ông: Nguyễn Đông Phong- Chủ tịch HĐQT, Giám đốc, đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về chặng đường học tập, làm việc gian nan bắt nguồn từ những nỗ lực bền bỉ để đi đến thành công. Đồng thời, anh cũng gửi những lời dặn dò, chỉ bảo thiết thực, chi tiết đến các bạn du học sinh chuẩn bị cất cánh đến nước bạn để học tập và làm việc.
    Sau đó, các bạn DHS được lắng nghe chia sẻ của một vị đại diện phụ huynh của em về những nỗ lực của gia đình để hỗ trợ cho các em đi du học, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và cảm ơn Hatico đã luôn sát cánh bên phụ huynh học sinh trong suốt thời gian học tập của con em tại công ty.

Cán bộ và phụ huynh, học sinh Hatico trong buổi lễ chia tay

     Đại diện cho các bạn du học Nhật - Hàn sắp tới, bạn Nguyễn Văn Hùng đã lên chia sẻ và quyết tâm học tập thật tốt, rèn luyện bản thân không ngừng để mang niềm tự hào về cho gia đình và đất nước. Bạn gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình Hatico đã nhiệt tình hỗ trợ để con đường du học Nhật của các bạn thuận lợi và thành công! 

DHS Nhật Bản tặng quà cho thầy cô giáo   

     Phần cuối chương trình, đại diện công ty lên tuyên dương và trao bằng khen của cho các em có thành tích học tập xuất sắc và trao quà cho các học sinh có Visa trong kì này.

Giám đốc công ty đang trao bằng khen cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc

       Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những lời khuyên quý báu, những nụ cười, những ánh nhìn chia tay đầy lưu luyến đã lắng đọng thành kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi người tham gia. Phía trước là cả chân trời mới, chúc các bạn luôn vững tin học tập và khám phá để vươn tới tương lai tương sáng nhất nhé!

                                                                                                                                                                  

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: