Lễ tiễn du học sinh Hàn Quốc đầu Xuân 2018

          Chiều 26 tháng 01 năm 2018, tại Văn phòng Công Ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (HATICO) đã diễn ra Lễ chia tay các học sinh chuẩn bị bay sang Hàn Quốc du học tại trường Đại học Dongguk.

         Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc, các trưởng phòng, giáo viên và nhân viên Công ty. Đặc biệt là sự có mặt của các du học sinh cùng với cha mẹ của các em.

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho học sinh và chụp ảnh lưu niệm với phụ huynh học sinh

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê ngọc Bích - Phó Giám đốc Công ty đánh giá cao sự nỗ lực của các cán bộ, nhân viên, giáo viên Công ty đã không quản ngày đêm làm việc, giảng dạy, giáo dục tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em có được những kiến thức ngoại ngữ, kỹ năng cuộc sống chuẩn bị hành trang vào đời; khen ngợi học sinh thời gian qua đã chăm chỉ học tập, rèn luyện để có kết quả tốt đẹp như  ngày hôm nay. Đồng chí Phó Giám đốc cũng nhắc nhở các em khi đến với đất nước Hàn Quốc giàu đẹp, hiện đại, thân thiện thì mỗi một sinh viên của HATICO phải trở thành những “Nhà thông thái” trong học tập, rèn luyện, giao tiếp cuộc sống và làm thêm ngoài giờ để có thu nhập… Đó chính là hành trang để các em mang theo trong suốt những năm tháng học tập tại Hàn Quốc và kể cả sau này lập nghiệp.

       Các em du học sinh kỳ này là những đóa hoa tươi thắm của Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (HATICO) mở đầu dâng lên mùa xuân 2018 bay sang Hàn Quốc khai bút trên xứ sở Kim Chi giàu đẹp.

         Một số hình ảnh sau buổi lễ:

  • Bài: Trí Dũng;
  • Ảnh: Hồng Hải.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: