HATICO tặng quà cho học sinh nghèo tại Hội Báo Xuân Mậu Tuất - 2018

        Nhân dịp đón tết Mậu Tuất - 2018, Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT, Sở VHTT&DL, UBND huyện Thạch Hà tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Cắt băng khai mạc buổi lễ

 

Lãnh đạo tỉnh tại gian hàng Báo, tạp chí trong tỉnh

       Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng và Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Phan Cao Thanh tham dự.

Giám đốc HATICO Nguyễn Đông Phong đang xem các báo

       Về phí Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (HATICO) Ông Nguyễn Đông Phong – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công ty đến dự và trao quà cho một số học sinh nghèo vươn lên học giỏi của huyện Thạch Hà.

Giám đốc HATICO Nguyễn Đông Phong cùng các nhà tài trợ trao quà cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Thạch Hà

       Hội báo Xuân là nét đẹp văn hoá được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh thành quả lao động sáng tạo sau 1 năm hoạt động của lực lượng báo chí địa phương và cả nước với đông đảo bạn đọc. 200 đầu báo với gần 800 ấn phẩm các loại tại Hội báo Xuân năm nay là tinh hoa của từng tờ báo, góp phần làm cho bức tranh xuân của báo chí Hà Tĩnh và báo chí cả nước thêm rực rỡ.

       Hội báo Xuân là hoạt động thiết thực đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để báo chí được cải tiến và nâng cao chất lượng.

       Đây cũng là dịp quảng bá sự phát triển của báo chí tỉnh nhà, nơi giao lưu, gặp gỡ của người làm báo, khích lệ giới báo chí nỗ lực thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong bối cảnh mới.

       Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng gửi tới các hội viên Hội Nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương, trung ương và tỉnh bạn thường trú trên địa bàn lời chúc năm mới.

* Vũ Linh

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: