Thư chúc Tết Mậu Tuất – 2018 của Giám đốc HATICO

            

        Kính gửi: Cán bộ, nhân viên, phụ huynh và học sinh HATICO

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất  2018 của dân tộc, thay mặt lãnh đạo Công ty, tôi thân ái gửi tới các đồng chí cán bộ, nhân viên và gia đình cùng toàn thể quý bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại Công ty năm mới an khang, thịnh vượng!

Năm qua, cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của tập thể Ban Giám đốc, sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên, sự đồng hành của các thế hệ phụ huynh và học sinh, HATICO không ngừng lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng, ngày càng phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trên địa bàn toàn tỉnh cũng như cả nước về lĩnh vực tư vấn du học các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Năm 2017 HATICO là một trong 9 đơn vị của Việt Nam về lĩnh vực kinh doanh được đón nhận danh hiệu “Quả cầu vàng quốc tế” tổ chức và trao giải tại thủ đô Seoul Hàn Quốc.

Phát huy những thành tích đã đạt được, bước vào năm Mậu Tuất - 2018, tôi mong rằng, bằng sự  lao động sáng tạo của tập thể cán bộ, nhân viên, cùng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh, chúng ta tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Tôi cũng thân ái gửi lời chúc mừng năm mới tới các em đang học tập, làm việc xa tổ quốc, không có điều kiện về ăn tết cùng gia đình, quê hương. Mong các em đoàn kết, gắn bó cùng nhau tổ chức Tết cổ truyền dân tộc tại nước sở tại vui, tết kiệm, đồng thời động viên nhau vượt qua những khó khăn thiếu thốn về tình cảm quê hương, gia đình.

Chúc mừng năm mới vạn sự như ý.

                                              Thân ái !

                                                                                                         GIÁM ĐỐC
                                                                                                Nguyễn Đông Phong