CHIA TAY DU HỌC SINH HÀN QUỐC BAY KỲ THÁNG 3/ 2018

         Chiều ngày 10 tháng 3 năm 2018, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (HATICO) tổ chức buổi Lễ Tổng kết, Chia tay du học sinh Hàn Quốc bay kỳ tháng 3 năm 2018.

         Học sinh, phụ huynh và cán bộ công ty chụp hình lưu niệm

         Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đông Phong – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng phó phòng cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, và đông đảo học sinh bay kỳ này cùng quý phụ huynh là cha mẹ của các em.

Đại diện học sinh tặng hoa cho cán bộ, nhân viên Công ty

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đông Phong – Giám đốc Công ty đánh giá cao sự nhiệt tình hăng say giảng dạy của các thầy cô giáo, sự nỗ lực của các em học sinh, sự miệt mài của đội ngữ nhân viên phụ trách tư vấn và xử lý hồ sơ để các em có được kết quả như hôm nay.

Giám đốc Công ty trao tặng Giấy khen cho các em có thành tích học tập xuất sắc

         Đồng chí Giám đốc cũng nhắc nhỡ các em khi sang Hàn Quốc phải tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện; tự chăm lo cuộc sống riêng của bản thân mình, giữ gìn sức khỏe để phấn đấu vươn lên trong mọi mặt.

Em Trần Thị Huyền - Đại diện học sinh phát biểu

Ông Nguyễn Trọng Sáng - bố em Nguyễn Đức Anh (quê Cẩm Bình) đại diện phụ huynh phát biểu

         Tại buổi Lễ, đại diện phụ huynh và học sinh cũng đã phát biểu cám ơn Công ty, cám ơn thầy cô giáo trong thời gian qua đã chia sẻ nỗi niềm, dày công giáo dục, dạy dỗ để các em có được kết quả tốt đẹp như hôm nay. Các em nguyện phấn đấu thật tốt để không phụ công lao của các thầy cô, của cha mẹ./.

         Một số hình ảnh tại buổi lễ:

        * Dũng Vũ