THÔNG BÁO THÀNH PHẦN MỜI DỰ LỄ

Công ty Cổ phần tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (HATICO) tổ chức Lễ Tổng kết, Chia tay học sinh và Truyền lửa du học năm 2018.

Nội dung giấy mời cứng của Công ty

Thành phần tham dự:

* Khách mời: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo; Phòng PC46 Công an tỉnh; Đại điện một số sở, ban, ngành liên quan; Phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hà Tĩnh.

* Các Trường THPT: Hiệu trưởng; Bí thư đoàn trường; một số giáo viên chủ nhiệm lớp 12; Học sinh lớp 12 có nhu cầu du học và phụ huynh các em.

* Công ty HATICO: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và du học sinh bay Kỳ mùa Xuân 2018 cùng cha mẹ các em.

Thời gian: 01 buổi, khai mạc vào hồi 8h, ngày 18/3/2018.

Địa điểm: Số 52, đường Lê Hồng Phong, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh.

Giấy mời của Công ty sẽ chuyển đến các đại biểu và học sinh trong thành phần mời dự lễ.

Xe của Công ty đón học sinh, phụ huynh và đại biểu nhà trường vào lúc 6h30 tại trường THPT nơi các em học./.

CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO HÀ TĨNH