GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA HATICO VÀ TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỔNG CHI

          Chiều 18 tháng 5 năm 2018 tại Trường THPT Nguyễn Đổng Chi (huyện Lộc Hà) đã diễn ra trận giao hữu bóng chuyền nam giữa Fc Hatico và Fc Trường THPT Nguyễn Đông Chi.

 

Phó Giám đốc Lê Ngọc Bích kiêm Chủ tịch Công đoàn HATICO tặng quả bóng cho Trường THPT Nguyễn Đổng Chi

 

            Trước khi diễn ra trận đấu, hai đội đã có màn chào khán giả và Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch công đoàn HATICO Lê ngọc Bích đi bắt tay từng người chức mừng 2 đội và tặng quả bóng đá mang dòng chữ: “HATICO kính tặng”.

 

           Trận đấu diễn ra quá tuyệt vời. Nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn, ngang sức ngang tài, đẳng cấp…Nhiều tay đập “xé lưới” của cả hai đội đã cuốn hút, thôi miên tâm thức của khán giả.

 

           Kết quả: Hiệp 1: HATICO tháng 25-23; Hiệp hai: Nguyễn Đổng Chi thắng 25-22; Hiệp 3; HATICO thắng sát nút; 25-23. Chung cuộc, HATICO thắng.

 

           Cảm ơn những vận động viên rất chuyên nghiệp của cả hai đội đã cho khán giả màn “rửa mắt” trên mây và tim nhiều lần định rớt vì hồi hộp.

 

           Cảm ơn bình luận viên Đức Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện những lời bình hấp dẫn, lôi cuốn tạo tâm lý của người xem càng thêm lo lắng, hồi hộp rồi vở òa trong chiến thắng.

 

            Cảm ơn nhưng cổ động viên “quá khích” mang lại tiếng cười vang cho trận đấu.

 

 

Một số hình ảnh những pha gây cấn đẹp mắt

 


Hình ảnh cổ động viên xinh dẹp của HATICO.

 

Ngọc Bích – Trí Dũng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: