LÃNH ĐẠO DU HỌC HATICO TẶNG QUÀ CHO HS TRƯỜNG THPT HỒNG LĨNH

Sáng 22 tháng 5 năm 2018, tại Trường THPT Hồng Lĩnh, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Du học HATICO Hà Tĩnh do chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Lê Ngọc Bích dẫn đầu đã đến chúc mừng nhà trường nhân dịp tổ chức “Lễ trưởng thành khi tôi 18” và phát động chiến dịch “Hoa phượng đỏ” cuối năm học, đồng thời tặng quà cho em Bùi Khắc Vũ – học sinh lớp12A của trường. Vũ là một trong những học sinh chăm ngoan, học giỏi ba năm liên tục của trường. Đặc biệt năm học này, trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, em đoạt 5 giải HS giỏi cấp tỉnh. Trong đó có giải Nhất môn Sinh học lớp 12.

Phó giám đốc Du học HATICO tặng quà cho em Bùi Khắc Vũ

Phó Giám đốc Lê Ngọc Bích tham gia một số hoạt động của nhà trường

Vũ đã được Hội đồng Thi đua của Nhà trường vinh danh là học sinh xuất sắc nhất Khóa học.

Với thành tích đã đạt được, Lãnh đạo Công đoàn và Công ty du học HATICO mong rằng trong thời gian tới, em tiếp tục học tập thật tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi vào đại học trong tháng 6 này; đồng thời tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện tốt hơn nữa để xứng đáng với truyền thống nhà trường, xứng đáng sự kỳ vọng của bố mẹ, của gia đình, thầy cô và bạn bè./.

*NB - TD