Chương trình Hợp tác Đào tạo ngoại ngữ và Khai giảng các lớp: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung

           Chiều 22 tháng 5 năm 2018 tại Trung tâm Ngoại ngữ GLOBAL (trên địa bàn huyện Lộc hà) Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (HATICO) phối hợp Trung tâm Ngoại ngữ GLOBAL tổ chức Chương trình Hợp tác Đào tạo ngoại ngữ và Khai giảng các lớp: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung.

 

Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lộc Hà Phát biểu 

           Về tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT, Hội LHPN huyện Lộc Hà; Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, bí thư Đoàn TNCSHCM các trường THPT đóng trên địa bàn huyện; Lãnh đạo và giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ GLOBAL; Lãnh đạo và một số nhân viên, giáo viên phụ trách địa bàn huyện Lộc Hà; các em học sinh lớp 10, 11, 12 trên địa bàn có nguyện vọng theo học các lớp ngoại ngữ nói trên cùng một số phụ huynh có nguyện vọng cho con học ngoại ngữ.

 

         Thầy Hiệu trưởng THPT Nguyễn Văn Trỗi Nguyễn Hồng Hải phát biểu

         Tại buổi lễ, sau báo cáo quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Ngoại ngữ GLOBAL, của Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (HATICO), đại diện lãnh đạo huyện Lộc Hà do ông Trần Xuân Lương – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu đánh giá cao những thành quả trong những năm qua của hai đơn vị. Đồng thời tin tưởng trong thời gian tới, 2 đơn vị đồng tổ chức tiếp tục hợp tác và có nhiều cách làm mới, hiệu quả để thu hút học sinh cùng người dân trên địa bàn và những địa phương phụ cận. Đây cũng là một trong những nội dung về giáo dục, đào tạo, định hướng nghề nghiệp mà Nghị quyết Đại hội Huyện Đảng bộ Lộc Hà nhiệm kỳ 2016 – 2020 đã đề ra.

 

Phó Giám đốc HATICO phát biểu ý kiến

           Trung tâm Ngoại ngữ GLOBAL cách 200 về phía bắc Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi. Trụ sở của Trung tâm là một tòa nhà 3 tầng với hàng chục phòng học được thiết kế hiện đại, các trang thiết bị phục vụ dạy và học đảm bảo yêu cầu rất tốt.

 

           Đội ngũ cán bộ giảng dạy gồm có các giảng viên là người nước ngoài và giảng viên trong nước có trình độ cao, được tu nghiệp ở Anh, Nhật, Hàn, Đài Loan hàng chục năm. Sau 3 tháng học, học viên có vốn ngoại ngữ để có thể giao tiếp với người nước ngoài. Trong thời gian qua, đã có một số lớp được đào tạo và thi cấp chứng chỉ.

 

          Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều học sinh và người dân chọn địa chỉ này để học các ngoại ngữ nói trên./.

 

          *Trí Dũng

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: