DU HỌC HATICO: Tổng kết, Chia tay du học sinh xuất cảnh Quý 2, năm 2018

        Hôm nay, trong những ngày đầu của tháng 6. Tháng của mùa hè, tháng của tiếng ve sầu râm ran, tháng của hoa phượng vĩ cháy rực cả bầu trời báo hiệu mùa chia tay của tuổi học trò để tìm về miền hẹn ước. Trong không khí ấy, Công ty Cổ phần tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức buổi Lễ Tổng kết, chia tay du học sinh quý 2 năm 2018.

       Tham dự buổi lễ, có các đại biểu Sở GD&ĐT, Công an tỉnh, cán bộ nhân viên công ty; đặc biệt có 48 du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc bay kỳ này cùng với 48 vị phụ huynh cùng tham dự.

Lãnh đạo Công ty trao quà cho du học sinh

           Đây là kỳ học được sự quan tâm của lãnh đạo và các thầy cô, của các cán bộ nhân viên của Công ty chu đáo hơn các kỳ học trước:

         Lớp học được tu sửa, lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị dạy học nhằm nâng cao chất lượng học tập như: Tu sửa lại các phòng học; lắp quạt, điều hòa, ánh sáng. Bàn ghế được thay mới lại; Một số phòng đã lắp màn hình tivi 43 in để dạy các bài thực hành ứng dụng….

          Khu nội trú có điều kiện sinh hoạt thuận lợi, tổ chức thường xuyên các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, văn nghệ…nhằm nâng cao thể chất và giao lưu văn hóa cho các em.

Phát biểu của Bà Lê Ngọc Bích - Phó Giám đốc Công ty

 

        Trong quá trình học, các em chăm chỉ, chịu khó học tập rèn luyện, chấp hành tốt các quy định của công ty đề ra; đồng thời đã nhận được sự quan tâm, chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất của phụ huynh để các em yên tâm học tập;

         Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu thương học sinh, nhiệt tình bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ, rèn luyện ý thức, đạo đức, văn hóa của Việt Nam cũng như quốc gia nơi các em sắp tới một cách đầy đủ, sát thực.

       Trong quá trình học tập, các em được tiếp xúc, giao lưu với một số giáo sư đến từ các Trường đại học của Nhật Bản, Hàn Quốc…

         Từ những điều kiện thuận lợi trên đến nay các em đã kết thúc khóa học với những kết quả đạt được rất đáng vui mừng, cụ thể:

         - Về học tập có 85% học sinh đạt loại khá, giỏi;

         - Về rèn luyện ý thức, đạo đức có 95% học sinh loại tốt;

         - Trong đó có 7 em được Lãnh đạo Công ty ra quyết định khen thưởng;

         Tuy thời gian chưa dài, nhưng các em đã được trang bị một lượng kiến thức để có đủ tự tin  trong học tập và cuộc sống khi các em xa gia đình, xa quê hương.

        Phát huy những kết quả bước đầu đã đạt được, chúng ta có quyền hy vọng, khi sang đất nước bạn để học tập và lao động, các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện tốt hơn nữa, xứng đáng với sự dày công rèn luyện của cha mẹ và thầy cô./.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại biểu và phụ huynh tại hội trường

Đại diện phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phát biểu

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho du học sinh

Tặng Giấy khen cho học sinh

Học sinh tặng quà lưu niệm cho Công ty

Phát biểu của đại điện du học sinh

Niềm vui của du học sinh sau buổi lễ

Toàn cảnh du học sinh và cán bộ nhân viên Công ty

Trí Dũng

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: