Lễ Tiếp đón học sinh nhập học Du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan

          Sáng 05/7/2018, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức lễ đón tiếp học sinh nhập học Du học Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan đầu tháng 7 năm 2018.

 

Cô Lê ngọc Bích - Phó Giám đốc Công ty phát biểu

           Tham dự buổi Lễ tiếp đón có gần 100 học sinh cùng với cha mẹ của các em.

           Tại buổi lễ, Cô Lê ngọc Bích – Phó Giám đốc Công ty báo cáo một số hoạt động của Công ty trong thời gian qua. Đặc trong 8 năm hình thành và phát triển, Công ty là đơn vị tư vấn du học đầu tiên ở Hà Tĩnh, dẫn đầu Hà Tĩnh, tốp đầu của Việt Nam, tốp đầu Châu Á Thái Bình Dương, ...

          Tại diễn đàn này, Phó Giám đốc Lê Ngọc Bích đã chia sẻ với phụ huynh về việc Công ty sẽ chăm lo chu đáo nơi ăn, ở, sinh hoạt học tập của các em. Ký túc xá được trang bị các điều kiện sinh hoạt như giường, chiếu, hệ thống quạt mát, nơi tắm, giặt, vệ sinh …

           Hệ thống căng tin phục vụ ăn sáng, trưa, tối cho các em đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp giá cả;

           Hệ thống phòng học được trang bị bàn ghế mới, có hệ thống điều hòa nhiệt độ, quạt mát; có màn hình ty vi cở lớn để dạy phát âm cho học sinh và trình chiếu các vidio clip.

           Sau khi học tiếng xong, xuất cảnh, các du học sinh sẽ được Công ty gửi học tại các trường đại học có uy tín tại nước ngoài; đồng thời tạo điều kiện để các em có việc làm thêm tăng thu nhập cho bản thân.

           Tại buổi lễ, toàn thể phụ huynh và học sinh đồng tình cao với Công ty, đồng thời nhất trí cho học sinh vào học ngày 9/7 tới để kịp kế hoạch xuất cảnh của các em kỳ tháng 9, tháng 10... năm 2018.

          Sau khi làm việc tại hội trường, Ban Tổ chức đã mời phụ huynh đến các khu vực đặt bàn để ký hợp đồng và phát tài liệu học tập, trang phục... cho học sinh và tham quan ký túc xá, các phòng học, bếp ăn tập thể và các dịch vụ phục vụ cho các em./.

          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 Tại hội trường

Phụ huynh ký hợp đồng

Phụ huynh ký hợp đồng

           * Trí Dũng

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: