DU HỌC HATICO GIAO LƯU VỚI HUYỆN ĐOÀN CAN LỘC VỀ TƯ VẤN DU HỌC

Chiều 03/8/2018, tại số nhà 52, đường Lê Hồng Phong, TP Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh phối hợp Huyện đoàn Can Lộc tổ chức Giao lưu định hướng nghề nghiệp, tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan trong năm 2018 cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp các trường chuyên nghiệp chưa có việc làm ổn định.

Huyện đoàn Can Lộc tặng quà lưu niệm cho Du học Hatico

 Tham dự buổi Giao lưu có đồng chí Mai Khắc Sáng - UV BCH tỉnh Đoàn, UV BCH huyện ủy, Bí thư Huyện đoàn Can Lộc; đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí trong BCH Huyện đoàn, các đồng chí là bí thư, phó bí thư đoàn xã và các đồng chí đoàn viên của một số đơn vị.

Về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch HĐ Quản trị, Giám đốc Công ty; đồng chí Lê Ngọc Bích - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Giám đốc Công ty cùng các cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên Công ty.

Phó viên báo Gia đình – Xã hội, Báo Giáo dục và Thời đại cũng đến dự và đưa tin.

Phát biểu mở đầu cho buổi Giao lưu, Phó Giám đốc Du học hatico Lê Ngọc Bích giới thiệu khái quát một số nét về quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Đặc biệt Phó giám đốc nhấn mạnh: Công ty đã liên kết với gần 50 trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản và hơn 40 trường đại học tại Hàn Quốc, Đài Loan... mỗi năm, Công ty đã tư vấn làm thủ tục cho hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp THPT du học; đã có hàng nghìn du học sinh từ HATICO sang học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...Vì vậy HATICO đã tạo được hiệu ứng trong xã hội, niềm tin trong lòng phụ huynh và học sinh.

Toàn cảnh buổi Giao lưu

Với sứ mệnh hợp tác, bền vững, uy tín HATICO bắt tay trực tiếp làm việc với các Trường đại học tốt nhất. Vì các trường đại học ấy là nơi các em đến học có tất cả các chuyên ngành cần thiết cho một xã hội hiện đại. Nhiều chuyên ngành rất phù hợp với sinh viên Việt Nam sau này lập nghiệp, như: Kiến trúc, Xây dựng, Công nghệ ô tô, Công nghệ điện - điện tử, Ứng dụng ẩm thực, Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế thời trang, Nội thất, Quản trị nhà hàng, khách sạn, Tạo cảnh môi trường, Công nghệ mỹ phẩm, Khoa học Đông y, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Điện ảnh, v, v…

Việc tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp cho tuổi trẻ là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong giai đoạn hiện nay mà các nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề cập một cách quyết liệt nhất. Vì vậy, hai đơn vị có cuộc Giao lưu, trao đổi, phối hợp để hy vọng nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp các trường nghề, trường ĐH, CĐ, Trung cấp chưa có việc làm ổn định để có cơ hội du học hoặc xuất khẩu lao động sang các nước tiên tiến.

Phát biểu của Giám đốc Công ty Nguyễn Đông Phong

Nhiều ý kiến phát biểu trong phần giao lưu rất sôi nổi, gây ấn tượng sâu sắc cho cả hội trường.

Đồng chí Mai Khắc Sáng - Bí thư Huyện Đoàn Can Lộc phát biểu đánh giá cao sự phát triển của Công ty, đồng thời trong thời gian tới các cơ sở Đoàn của huyện Can Lộc sẽ phối hợp một cách tích cực trong việc tư vấn du học và tuyển sinh các đối tượng trên địa bàn với Du học Hatico.

Kết thúc làm việc tại hội trường, Đoàn tham quan Khu giảng đường, phòng học, Khu ký túc xá của học sinh; Nhà ăn của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; chụp hình lưu niệm; giao lưu trận đá bóng giao hữu tại sân vận động trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh. Cuối cùng là tham dự tiệc chiêu đãi tại một nhà hàng của thành phố do Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh mời./.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Các đại biểu tham quan khu nội trú của học sinh

* Dư Lý Trí

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: