LÃNH ĐẠO HATICO: DỰ LỄ KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ BÍCH CHÂU

Sáng 05/9/2018 cùng với các trường học trong cả nước, Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu (huyện Kỳ Anh) long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Tham dự buổi lễ có đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng với các phòng ban cấp huyện; lãnh đạo các xã có học sinh theo học tại trường. Đoàn đại biểu của Công ty Du học HATICO do bà Lê Ngọc Bích – Phó Giám đốc dẫn đầu đến chúc mừng, tặng hoa thầy trò nhà trường.

Phó Giám đốc Du học Hatico Lê Ngọc Bích (Áo dài) cùng các đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường (Ảnh: Văn Hoàng)

 Đầu năm học qua, sau ngày khai giảng, cơn bão số 10 có tâm bão đổ bộ vào Kỳ anh, Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đã bị thiệt hại hết sức nặng nề. Thầy trò vừa tập trung khắc phục hậu quả, vừa nỗ lực hết mình thi đua dạy tốt, học tốt. Vì vậy, kết thúc năm học, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rực rỡ trên tất cả các lĩnh vực công tác, được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc đơn vị dẫn đầu của Ngành GD&ĐT Hà Tĩnh; đồng thời được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Nhiều tập thể, cá nhân và học sinh đã được tặng Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Bằng khen của UBND tỉnh, Giấy khen của Sở GD&ĐT…

Đại biểu và các thầy cô giáo tham dự buổi lễ (Ảnh: Văn Hoàng)

Năm học qua, Nhà trường cũng đã có nhiều học sinh ký hợp đồng đi du học tại Công ty HATICO Hà Tĩnh để học tập và rèn luyện chuẩn bị các điều kiện cần thiết để xuất cảnh sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Đây cũng là một hoạt động định hướng nghề nghiệp cho học sinh của nhà trường. Kết quả này cũng đã góp phần để Nhà trường đạt được thành tích xuất sắc, dẫn đầu cấp THPT của toàn tỉnh.

HATICO xin được chúc mừng thành tích xuất sắc của nhà trường./.

Lãnh đạo nhà trường cùng lãnh đạo Hatico

* Trí Dũng

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: