NHỮNG DU HỌC SINH HATICO TRƯỞNG THÀNH TRỞ VỀ THĂM CÔNG TY

        Trong thời gian qua, một số học sinh cũ của Du học Hatico trưởng thành tại nước ngoài đã lần lượt về thăm Công ty. Đặc biệt tuần qua đã có 2 em từng học lớp Nhật khóa 2 và 3 đã trở về thăm lại Công ty. Đó là em Nguyển Khuyển Lâm và em Nguyễn Trọng Kiên (du học Nhật).

  1. Em Nguyễn Khuyển Lâm – sinh năm 1994, Quê Đức Thọ, học sinh khóa 2, nhập học tháng 9/ 2013, xuất cảnh tháng 4/ 2014. Học trường Đại học Kyusyu sangyo, ngành Kinh doanh quốc tế. Một số bạn cùng khóa, bây giờ đã học xong và định cư làm ăn tại Nhật, như bạn Tây, bạn Xuyến, bạn Trường, bạn Đức (quê cẩm Xuyên)…

Từ trái qua: Trưởng phòng Tuyển sinh Trần Mạnh Kiên, em Lâm và PGĐ Dư Lý Trí

Theo như Lâm chia sẻ thì hầu hết những bạn học tiếng khá, có ý chí thì dễ xin visa ở lại.

Em Lâm giao lưu với các bạn học sinh lớp Nhật tại Công ty Du học Hatico

Với Lâm, người Nhật dùng em để kết nối giữa người Việt Nam và người Nhật Bản trong lĩnh vực thương mai. Mỗi tháng, trừ các khoản chi phí, Lâm còn được lĩnh số tiền trung bình 50 triệu VNĐ.

Lâm vẫn chưa có ý định xây dựng gia đình riêng, đang tập trung làm việc, kiếm tiền để hỗ trợ gia đình và tích lũy để sau này làm vốn cho bản thân. Lâm có ý định cư trú lâu dài tại Nhật Bản.

Facebook của Lâm: Nguyễn Lâm. Bạn nào muốn làm quen nhờ Lâm tư vấn du học Nhật thì Lâm sẵn sàng chia sẽ.

  1. Em Nguyễn Trung Kiên - sinh năm 1994, Quê Thạch Tiến (Thạch Hà), học sinh khóa 3, xuất cảnh năm 2014. Học một trường Đại học tại Okynaoa (miền Nam Nhật Bản) cách Tokyo khoảng 2000km (5 giờ tàu nhanh từ trường đến thủ đô Tokyo).

Từ trái sang: PGĐ Dư Lý Trí, em Kiên, PGĐ Lê Ngọc Bích, và bác Quang (phụ huynh Hương Khê)

Em Kiên và PGĐ Lê Ngọc Bích

          Kiên học ngành Kinh tế du lịch. Hiện đã học xong. Do tiếng tốt và bản thân cũng chăm chỉ, năng động nên bạn được chuyển Visa, ở lại định cư tại Nhật. Kiên đã làm cho một khách sạn lớn ở Nhật với chuyên ngành: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn. Thu nhập bình quân 45 triệu VNĐ/ tháng. Kiên gửi tiền về cho gia đình xây nhà đẹp, trị giá ngôi nhà trên một tỷ VNĐ.

Em Kiên giao lưu trên các lớp Nhật tại Công ty Du học Hatico

          Kiên cũng chưa có ý định lấy vợ, đang tập trung làm ăn và định cư lâu dài tại Nhật Bản.

         Facebook của Kiên có tên Cậu Út. Bạn nào có nguyện vọng được tư vấn du học tại Nhật, Kiên sẵn sàng nhiệt tình chia sẽ.

        Hầu hết các em du học Nhật và Hàn đều nỗ lực trong học tập, rèn luyện và đã kết thúc khóa học với chuyên môn khá tốt, có tiếng khá. Vì vậy, khi các em ra trường dễ tìm được việc làm, có thu nhập khá ổn định tại nước ngoài; đồng thời hầu hết các em muốn được định cư lâu dài ở nước ngoài./.

        * Trí Dũng

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: