DU HỌC HATICO TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018, Chiều 13/10 Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (HATICO) tổ chức buổi gặp mặt thân mật gữa quý vị đại biểu và cán bộ, nhân viên Du học HATICO. Tham dự có trên 100 đại biểu đến từ một số cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh, các huyện, thị xã, các trường THPT, các cơ quan truyền thông và các thành viên Công ty cùng các anh chị là dâu rể của Công ty.

Quang cảnh buổi lễ thật hoành tráng và sôi động, các đại biểu và các thành viên trong những bộ trang phục lễ hội lộng lẫy, những gương mặt rạng ngời dưới ánh điện huyền ảo lung linh; những gói quà, những lẵng hoa, bó hoa được nhận từ các đoàn đại biểu, từ các vị khách đã tạo cho không gian của buổi gặp gỡ càng thêm thân tình và rực rỡ.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do cán bộ, nhân viên Công ty thể hiện. Tiếp đó là bài phát biểu đầy ấn tượng của bà Lê ngọc Bích - Phó Giám đốc Công ty. Sau bài phát biểu của Phó Giám đốc là lời mời nâng ly chúc mừng của Giám đốc Nguyễn Đông Phong.

Sau đây là toàn văn bài phát biểu của bà Lê Ngọc Bích:

Kính thưa các bậc sinh thành của con và của anh chị em Hatico!

Kính thưa các anh, chị lãnh đạo đến từ các cơ quan, đơn vị trong tỉnh!

Kính thưa các anh, chị em là Doanh nhân thân thiết với Hatico!

Thưa toàn thể quý vị và các bạn là thành viên, là vợ, chồng, người thân của các thành viên gia đình Hatico!

Hôm nay, tôi rất vui mừng được chào đón toàn thể quý vị có mặt tại đây để chia sẻ niềm vui với đại gia đình HATICO nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Sự có mặt của quý vị khách quý là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao đối với tập thể cán bộ, nhân viên HATICO. Thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (HATICO), tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến toàn thể quý vị, kính chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, tràn đầy nhiệt huyết với HATICO.

Kính thưa quý vị!

Có ý kiến cho rằng “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ đến với bạn; nhưng nếu theo đuổi đam mê hãy để lý trí cầm cương”. Đúng vậy, không bao giờ là thừa khi ta dành thời gian lắng lòng, xem lại chặng đường đã qua, nhìn sâu vào quá trình hình thành và phát triển HATICO để rồi chúng ta tiếp tục hành trình đầy gian khó, đồng hành để đưa ngôi nhà chung HATICO của chúng ta tiếp tục phát triển bền vững.

Còn nhớ, những ngày đầu mới thành lập với bộ máy nhân sự chưa ổn định, vốn kinh doanh ít, chưa có kinh nghiệm; thị trường kinh doanh mới, không ổn định nên HATICO của chúng ta trải qua muôn vàn khó khăn; thậm chí có những lúc tưởng chừng thất bại, bên bờ vực phá sản. Nhiều đêm, với góc độ là nhà quản lý, tôi và cộng sự - những người sáng lập HATICO không thể nào chợp mắt với những trăn trở về khó khăn, trở ngại liên tiếp, dồn dập ập đến với doanh nghiệp non trẻ của mình. Làm sao để có tiền trả lương đều đặn cho các nhân viên? Làm sao để HATICO thoát khỏi khó khăn, trở thành doanh nghiệp làm ăn có lãi? làm sao để HATICO trở thành chỗ dựa tin cậy cho những thành viên không quản ngại khó khăn cống hiến hết mình vì một HATICO thịnh vượng…là những câu hỏi lớn, không dễ dàng có được đáp áp tức thì. Bởi chúng tôi biết rằng “Thương trường là chiến trường”, lĩnh vực mình đang theo đuổi là một lĩnh vực khó khăn, phức tạp, đầy thách thức, trong khi đằng sau mỗi một thành viên HATICO là mái ấm gia đình, là vợ, là chồng, là con, là những người thân yêu nhất mà các thành viên phải có trách nhiệm. Mỗi một hợp đồng, đơn hàng có được là kèm theo sự mong mỏi, là niềm tin của các bậc phụ huynh, học sinh dành cho HATICO.

May mắn thay, trong những thời điểm muôn vàn khó khăn ấy, tập thể cán bộ, nhân viên HATICO đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, cổ vũ, động viên của các tổ chức, cá nhân, của người thân các thành viên HATICO - những người mà vì tình yêu vợ, chồng, con, với tình cảm, trách nhiệm cùng HATICO mà chia sẻ, sẵn sàng chấp nhận. Nhiều hôm bếp gia đình không có hơi ấm vì vợ, chồng đi sớm, về muộn, thậm chí đến khuy mới về; nhiều khi con ốm, đau mà không có vợ, không có chồng ở bên; nhiều công việc cần thiết của hai bên gia đình nội ngoại nhưng không có mặt vì tính chất công viêc, vì yêu cầu nhiệm vụ, mãi tận tâm cống hiến cho HATICO. Chúng tôi ghi nhận, tri ân và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các thành viên đã hết mình trong lúc công ty khó khăn đã chấp nhận chờ 5-6 tháng mới nhận được những đồng lương ít ỏi, của luật sư tư vấn cả năm mà chỉ nhận về cho mình 3 tháng lương khiêm nhường, sẵn sàng sẻ chia, đồng hành để có một HATICO phát triển như ngày hôm nay - một HATICO trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du học. Thương hiệu này đã lan tỏa không chỉ ở trong nước mà được nhiều bạn bè quốc tế biết đến và mong muốn được hợp tác. Mỗi khi ra nước ngoài ký kết hợp tác, chúng ta rất tự hào vì các đối tác đã biết đến và đánh giá cao uy tín, thương hiệu và cách làm chuyên nghiệp của HATICO.

Thay mặt lãnh đạo công ty và nhân danh cá nhân xin được cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể quý vị có mặt hôm nay - những người đã, đang và sẽ công hiến hết mình cho HATICO. Thông qua quý vị, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn đến những người đã đồng hành, chia sẻ với HATICO nhưng vì một lý do khách quan nào đó mà không có mặt tại đây để chia vui niềm hân hoan này.  

Kính thưa quý vị!

Thế giới quả là rộng lớn và còn nhiều việc phải làm, trong thời đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trí tuệ nhân tạo, trong bối cảnh Việt Nam nói chung, Hà Tĩnh của chúng ta nói riêng đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế. Với tình cảm, niềm tin của Quý vị dành cho HATICO, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng cần phải có nhiều đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, cần phải tận tâm hơn nữa, đem hết nhiệt huyết, đam mê, khát vọng để xây dựng một HATICO phát triển bền vững, đa ngành nghề, đa lĩnh vực, mà trước hết là mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh Mỹ phẩm, xuất khẩu lao động, thương mại, du lịch. Làm sao để duy trì, phát triển HATICO là một thương hiệu hàng đầu, tất cả gần 40 thành viên của HATICO có việc làm ổn định và thu nhập cao là một thách thức không nhỏ. Để hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh của mình, để tiếp tục đưa con thuyền HATICO vươn ra biển lớn vững tin và phát triển, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành của quý vị.  

Hỡi các thành viên Hatico! cách tốt nhất để dự đoán tương lai là hãy tạo ra chúng, hãy sống mãi với tinh thần khởi nghiệp để viết tiếp những trang sử mới trong tương lai. Chúng ta đang đứng trước những thách thức rất lớn trong sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp có thể là Win-Win, nhưng cũng có thể không trong xu thế hội nhập toàn cầu, trong làn sóng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Trong điều kiện như vậy, chúng ta phải định vị lại mình, xem mình đang đứng ở đâu trên con đường ấy, không gian ấy. Có định vị đúng, chúng ta mới thấy quả là còn nhiều việc phải làm. Mỗi chúng ta phải làm, phải đem hết sức mình để cống hiến, đoàn kết để làm, làm ngay từ hôm nay. Các cụ đã có câu “Trâu chậm thì uống nước đục”, chúng ta muốn tắm mình trong dòng nước trong lành hay vùng vẫy trong vũng nước đục đây? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào các bạn. Ngạn ngữ Trung Quốc có câu: “Móng của những tòa nhà chọc trời đều bắt đầu từ mặt đất”. Các bạn có quyền tự hào về những đóng góp bước đầu của mình, của người thân mình cho gia đình chung HATICO của chúng ta. Với truyền thống, tinh thần và ý chí vươn lên bất diệt của HATICO, tôi tin tưởng sâu sắc và hi vọng rằng chúng ta tiếp tục đồng hành, đam mê, khát vọng và quyết tâm cùng nhau đồng tâm hiệp lực, phát huy trí tuệ, chủ động, sáng tạo xây dựng HATICO xứng đáng là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực tư vấn du học, cũng như các lĩnh vực khác mà công ty sẽ đầu tư kinh doanh, xây dựng HATICO trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng như chúng ta đã và đang làm.

Kính chúc các quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

        Xin trân trọng cảm ơn!./. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

*NHÓM TRUYỀN THÔNG CÔNG TY

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: