Du học HATICO: TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “CON ĐƯỜNG CÁCH MẠNG CỦA THANH NIÊN TRONG THỜI KỲ MỚI”

Nhân kỷ niệm 104 năm ngày sinh Anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2018), tối 18/10/2018, Chi đoàn Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đào tạo Hà Tĩnh đã tổ chức diễn đàn “Con đường cách mạng của thanh niên trong thời kỳ mới”. Về dự với diễn đàn có đồng chí Đinh Văn Minh - Trưởng ban Tuyên giáo, UVBTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Ny Hương – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh.

Về phía Công ty có ông Nguyễn Đông Phong - Giám đốc công ty; bà Lê Ngọc Bích- Phó giám đốc Công ty; ông Dư Lý Trí - Phó giám đốc Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty; Chương trình đã thu hút hơn 70 đoàn viên là cán bộ nhân viên, giáo viên, học sinh trong toàn Công ty.

Trong diễn đàn các đồng chí đoàn viên thanh niên đã được xem phim tư liệu về cuộc đời, thân thế và quá trình hoạt động của đồng chí Lý Tự Trọng. Với chủ đề là câu nói truyền lửa của anh Lý Tự Trọng: “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác”, các đoàn viên có những phút đàm luận để định hướng rõ hơn về con đường cách mạng của thanh niên trong thời kỳ mới. Cuối chương trình là các câu hỏi tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng và những câu hỏi về sự nghiệp cách mạng của thế hệ trẻ ngày nay. Nhiều đoàn viên đã trả lời câu hỏi với khả năng hiểu biết sâu sắc về nội dung câu hỏi. Phần thưởng của các câu trả lời đúng là những món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa.

Diễn đàn đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về cuộc đời và tấm gương hy sinh anh dũng của đồng chí Lý Tự Trọng; trau dồi lý tưởng, truyền thống yêu nước, bồi dưỡng niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã lựa chọn./.

Ngọc Long

 

 

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: