DU HỌC HATICO CHÚC MỪNG CÁC TRƯỜNG THPT NHÂN NGÀY NGVN 20/11

Sáng 12 tháng 11 năm 2018, Đoàn cán bộ, nhân viên Công ty Du học HATICO do bà Lê Ngọc Bích - Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn đến các trường THPT Kỳ Anh, Kỳ Lâm, Nguyễn Thị Bích Châu, Nguyễn Huệ trên địa bàn huyện Kỳ anh và thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Cùng đi có ông Dư Lý Trí - Phó Giám đốc công ty và các thành viên cùng đoàn.

Đoàn cùng tham dự giờ chào cờ đầu tuần của trường THPT Kỳ Anh


Lãnh đạo Du học Hatico tặng hoa chúc mừng Trường THPT Kỳ Anh


... Tặng hoa chúc mừng Trường THPT Kỳ Lâm


... Tặng hoa chúc mừng trường THPT  Nguyễn Thị Bích Châu

... Tặng hoa chúc mừng Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngoài việc tặng hoa chúc mừng ngày NGVN 20/11, lãnh đạo Công ty cũng đã trao quà cho các em học sinh lớp 12 đoạt giải Cuộc thi “Hoa khôi ảnh Du học Hatico” năm 2018. Đây là Cuộc thi do Công ty Du học Hatico tổ chức trong tháng 10 và qua. Cuộc thi đã thu hút hàng ngàn đối tượng trong độ tuổi có liên quan đến Du học Hatico cùng tham gia.

Lãnh đạo Du học Hatico và hiệu trưởng Trường THPT Kỳ Anh trao giải "Người đẹp triển vọng" cho em Trương Ngọc Huyền - lớp 12 của trường

... Và hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu trao giải "Người đẹp triển vọng" cho em Nguyễn Quỳnh Như - lớp 12 của trường

Kết quả đã có 6 thí sinh đoạt giải. Tại buổi lễ vinh danh và trao giải vào ngày 20/10 được tổ chức tại Công ty đã có 4 thí sinh đã nhận giải. Hai giải còn lại giành cho người đẹp triển vọng. Đó là em Nguyễn Như Quỳnh - Lớp 12, Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu và em Trương Ngọc Huyền – Lớp 12, Trường THPT Kỳ Anh./.

* NHÓM TRUYỀN THÔNG CÔNG TY

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: