GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM – NỮ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16/11/2018, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (Du học HATICO) tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, giáo viên, học sinh.

Nụ cười rạng rỡ của các cầu thủ đội bóng nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Công ty trước khi bước vào trận đấu

Giải bóng chuyền lần này có sự tham gia của 10 đội. Gồm 5 đội nữ, 5 đội nam với hơn 70 vận động viên cùng đông đảo cổ động viên đến từ các cán bộ, giáo viên và học sinh. Đây là điều kiện để các đội có dịp giao lưu, học hỏi, thể hiện niềm đam mê với môn bóng chuyền, tăng cường khối đoàn kết trong toàn Công ty.

Trải qua 8 trận đấu vòng bảng diễn ra trong một ngày rưỡi căng thẳng, kịch tính, Ban tổ chức đã chọn được 4 đội vào chung kết. Trong đó có 2 đội bóng nữ: lớp tiếng Hàn H18D và lớp tiếng Nhật N18B; hai đội bóng nam: lớp tiếng Nhật N18C và lớp tiếng Hàn H18D.

Ở trận chung kết nữ, với chiến thuật hợp lý lớp tiếng Nhật N18B đã đăng quang một cách xứng đáng. Trận chung kết nam là màn rượt đuổi tỷ số rất kịch tính. Hai đội dành giật nhau từng điểm một, với những pha tấn công uy lực, những pha phòng thủ kín kẻ, hai đội đã cống hiến những pha bóng đẹp, có chất lượng chuyên môn cao. Với chiến thuật trong tấn công, đội bóng tiếng Nhật  N18C xuất sắc dành giải nhất.

Phó Giám đốc công ty Dư Lý Trí khai mạc giải đấu

Để có được sự thành công của giải bóng chuyền lần này, Ban tổ chức giải đã làm việc nghiêm túc, phát huy hết vai trò để điều hành giải đấu một cách chuyên nghiệp, đúng với điều lệ giải. Đối với toàn thể học sinh và các vận động viên, cũng đã có nhiều cố gắng trong thi đấu, tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật.

Phó Giám đốc Dư Lý Trí trao giải cho 2 đội đoạt Nhất


... và hai đội đoạt giải Nhì

Thông qua giải đấu lần này, hy vọng việc tập luyện bóng chuyền diễn ra thường xuyên hơn và đẩy mạnh được phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên của Du học Hatico ./.

Một số hình ảnh liên quan:

* Ngọc Long và nhóm Truyền thông Công ty

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: