LỄ TỔNG KẾT – CHIA TAY DU HỌC SINH KỲ THÁNG 12 NĂM 2018

Sáng 01/12/2018, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh tổ  chức lễ tổng kết – Chia tay cho du học sinh kỳ tháng 12 năm 2018.

Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, đại biểu một số ngành liên quan cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của phụ huynh và du học sinh sắp xuất cảnh.

Trong kỳ tháng 12 năm 2018 số lượng học sinh xuất cảnh là 28 em, trong đó có 25 em du học tại trường đại học Jungwon, 2 em du học tại trường đại học Dongguk và 01 em du học tại trường đại học quốc tế Hàn Quốc.

Giám đốc Nguyễn Đông Phong trao Giấy khen cho các em đoạt thành tích xuất sắc

Tại buổi tổng kết đại diện lãnh đạo Công ty đã thông qua báo cáo quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. Trong 28 em chuẩn bị xuất cảnh lần này có 6 em có thành tích tốt trong học tập được nhận Giấy khen của Giám đốc Công ty, gồm các em: Nguyễn Thị Huyền, Đặng Thị Phương Lan, Võ Hoàng Duyệt, Nguyễn Thị Song Thương, Nguyễn Thị Linh Chi, Đặng Thị Châu.

Bà Lê Ngọc Bích – Phó giám đốc Công ty phát biểu, chia sẻ và dặn dò, chuẩn bị tâm lý cho các em trong những ngày sắp tới. Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, am hiểu tâm lý học sinh, bà Lê Ngọc Bích nhắc nhở thêm cho các em về việc ăn ở, đi lại, học tập, sinh hoạt cũng như những cơ hội và thách thức ở xứ người.

Phó Giám đốc Lê Ngọc Bích phát biểu

Đại diện cho quý vị phụ huynh về tham dự lễ tổng kết, bà Phan Thị Minh – phụ huynh của em Nguyễn Thị Song Thương cũng đã có bài phát biểu. Thay mặt cho toàn thể phụ huynh, bà gửi đến Công ty lời cảm ơn chân thành vì thời gian qua đã giày công dạy dỗ, rèn luyện con em về trình độ tiếng, các kỹ năng xã hội, đồng thời bộ phận xử lý hồ sơ đã nhanh chóng xử lý để các em du học sinh sớm được xuất cảnh. Bên cạnh đó quý vị phụ huynh cũng muốn có sự liên kết chặt chẽ giữa gia đình và Công ty để có những quan tâm kịp thời khi con học tập ở nước ngoài.

Chị Phan Thị Minh - Đại diện cho toàn thể phụ huynh xúc động Phát biểu 

Trong buổi tổng kết cũng được nghe bài phát biểu của em Nguyễn Thị Huyền - đại diện cho các em du học sinh sắp xuất cảnh. Sau thời gian được học tập, sinh hoạt gắn bó tại Công ty, các em phải xa nhau nên cảm xúc rất xúc động, bùi ngùi. Thông qua bài phát biểu, các em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô và bố mẹ, những người luôn quan tâm lo lắng cho các em trong thời gian vừa qua. Các em cũng đã nhận thức được trách nhiệm của mình và lời hứa quyết tâm học tập, rèn luyện tốt để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ và thầy cô.

Em Nguyễn Thị Huyền - Đại diện học sinh phát biểu

Luật sư – Nhà báo Thế Sơn đã chia sẽ những quy định về pháp luật ở nước ngoài, đặc biệt là ở Hàn Quốc để các em biết thêm và quyết tâm thực hiện quy định về pháp luật ở Hàn Quốc.

Lãnh đạo Công ty cùng một số đại biểu và nhân viên Công ty thổi nến mừng sinh nhật Công ty 7 năm thành lập

Cũng nhân dịp này, Công ty tổ chức kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty. Mốt số đơn vị liên quan trên địa bàn dến tặng hoa chúc mừng sự phát triển của Công ty./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phát biểu của Giám đốc Nguyễn Đông Phong

Học sinh tặng hoa cho Công ty

  • Ngọc Long và nhóm Truyền thông của Công ty
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: