DU HỌC HATICO THAM GIA HỘI CHỢ VIỆC LÀM TẠI THỊ XÃ KỲ ANH

Sáng 05 tháng 01 năm 2019 tại UBND phường Kỳ Phương, Thị đoàn thị xã Kỳ anh tổ chức Hội chợ việc làm cho tuổi trẻ trên địa bàn. Tham dự Hội chợ có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Đại diện lãnh đạo cùng các ban ngành, đoàn thể thị xã Kỳ Anh và hơn một ngàn đoàn viên, thanh niên thuộc 6 xã phường phía Nam của Thị xã. Về phía Công ty Du học Hatico có đại diện Lãnh đạo Công ty cùng các cán bộ, nhân viên Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng.

Các đại biểu tham dự Hội chợ

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí sôi động, hoành tráng, nhiều tiết mục văn nghệ chọn lọc của các đơn vị đã tạo cho không khí Hội chợ thêm náo nhiệt.

Nổi bật giữa nhiều gian hàng của các đơn vị, gian hành của Công ty Du học Hatico được trang hoàng lộng lẫy, chuyên nghiệp, gây ấn tượng và thu hút sự chú ý hàng trăm đại biểu đến tham quan, giao lưu, nhận tờ rơi về tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Đặc biệt là chương trình chụp ảnh lưu niệm miễn phí bằng máy ảnh chuyên nghiệp trên nền phông các hình ảnh về cảnh đẹp của đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc đã thu hút nhiều đại biểu và hàng trăm đoàn viên cùng học sinh đến tham gia muốn có một bức ảnh đẹp làm kỷ niệm.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội chợ:

Gian hàng của Công ty Du học Hatico

Các đại biểu tham quan và nhận tờ rơi tại gian hàng của Công tyCác đoàn viên đăng ký tìm hiểu du học và xuất khẩu lao động tại gian hàng của Du họcHatico

các bạn trẻ chụp hình lưu niệm

Các bạn trẻ đăng ký tìm hiểu Du học và XKLĐ

Các bạn trẻ chụp ảnh lưu niệm

 


  • Nhóm Truyền thông Công ty Du học Hatico
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: