HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 CỦA CÔNG TY DU HỌC HATICO THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều 23/01/2019, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức Hội Nghị Người lao động năm 2019 để đánh giá tình hình công tác tư vấn du học năm 2018, phương hướng nhiệm vụ của Công ty năm 2019. Về dự Hội Nghị có đồng chí Phan Thị Vân - Phó chủ tịch Liên Đoàn Lao Động thành phố Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo một số ngân hành: Ngân hàng Quân đội, Sacombank, …cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty.

Những cá nhân đạt thành tích xuất sắc được tặng GK của Giám đốc

Đại diện lãnh đạo Công ty Báo cáo kết quả hoạt động tư vấn Du học năm 2018; Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo kết quả các phong trào của Công đoàn, những chính sách chế độ của người lao động được hưởng trong năm qua.

Đại biểu mời tham dự Hội nghị

Các báo cáo nhấn mạnh: năm 2018 là một năm mà Công ty đã gặt hái được những thành công về lĩnh vực tư vấn du học và đưa học sinh xuất cảnh. Đã có 212 học sinh được xuất cảnh sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đạt 106% kế hoạch; tuyển sinh được 261 học sinh, đạt 104% kế hoạch đề ra. Phòng Hành chính - Đào tạo, Quản lý học sinh thành lập và đào tạo được 19 lớp học; thường xuyên đổi mới phương pháp trong quản lý chỉ đạo và giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo đạt kết quả tốt…

Chế độ tiền lương được xem là nội dung quan trọng nhất cho người lao động. Trong những năm qua, đặc biệt là năm 2018, Công ty đã đã chi trả lương cho cán bộ nhân viên vào tuần đầu hàng tháng, không nợ lượng hoặc chậm lương.

Bảo hiểm xã hội đã được chú ý quan tâm, Công ty thực hiện nghiêm túc theo Luật Lao động và Luật Bảo hiểm.

Ngoài thu nhập theo chế độ tiền lương, mỗi cán bộ, nhân viên được hưởng các chế độ ưu đãi như; hưởng lương tháng thứ 13; các khoản thưởng theo Quy chế thi đua khen thưởng đã quy định, góp phần tăng thu nhập, nâng cao đời sống, động viên được người lao động an tâm công tác.

Công ty đã tổ chức lễ mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên. Mỗi năm có trên 30 lượt như thế. Ngày sinh của mỗi người, ngoài tổ chức lễ, bánh sinh nhật, tổ chức tiệc nhẹ thì mỗi người được Công ty tặng một món quà.

Hàng năm vào dịp tết đến, xuân về, những cán bộ, nhân viên có bố mẹ đôi bên chúc thọ tuổi 70, 80, 90, 95, 100 đều được Công ty có quà chúc mừng.

Các ngày trọng đại trong năm, Công ty đều có quà tặng cho cán bộ, nhân viên như: ngày Chiến tháng 30/4, Quốc tế lao động 1/5, Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Rằm tháng 7, Tết Trung thu, Quốc khánh 2/9, Ngày NGVN 20/11, Tết dương lịch, Tết âm lịch, ngày thành lập Công ty…

Với những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất, đem lợi nhuận về nhiều nhất cho Công ty thì được thưởng những chuyến du lịch xa.

Công ty đã Tổ chức Kỳ thi sát hạch "Kiểm tra năng lực tư vấn du học" cho cán bộ, giáo viên, nhân viên;

Tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền được chú ý quan tâm. Nhiều tin, bài, phóng sự được phát trên đài tuyền hình, báo chí trung ương và truyền hình báo chí của tỉnh; trên Cổng thông tin điện tử của Công ty và trên các trang mạng xã hội. Qua các phương tiện thông tin đại chúng, nhiều địa phương, trường học, phụ huynh, học sinh biết đến Du học Hatico là đơn vị có uy tín không chỉ trong tỉnh mà còn trong cả nước và khu vực, quốc tế…

Đó là những con số biết nói, khẳng định thương hiệu Hatico đã lan tỏa trên khắp địa bàn, được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những bạn trẻ có nhu cầu du học.

Các đại biểu tham luận tại Hội nghị

Hội nghị xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, chiến lược kinh doanh trong năm 2019. Phát động thi đua lao động giỏi hướng đến các ngày lễ lớn, xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2019 của tổ chức Công Đoàn Công ty. Đồng thời có nhiều ý kiến phát biểu tham luận bàn thảo nhiều nội dung quan trọng trong năm 2019; ký giáo ước thi đua giữa lãnh đạo Công ty và Công đoàn, giữa các phòng chuyên môn; thông qua nghị quyết Hội nghị năm 2019.

Đ/c Phan Thị Vân - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP phát biểu

Đồng chí Phan Thị Vân - Phó chủ tịch Liên Đoàn Lao Động thành phố Hà Tĩnh cũng phát biểu đánh giá cao những thành tích mà Công ty đã đạt được, ghi nhận những cố gắng trong hoạt động của Công đoàn. Đ/c Phó Chủ tịch LĐLĐ TP tuyên dương tập thể Công đoàn và đồng chí Lê Thị Bích vì đã được Liên Đoàn Lao Động tỉnh tặng Bằng khen; đồng thời mong rằng sang năm 2019 Công đoàn phải tiếp tục cố gắng hơn nữa để có thêm nhiều hoạt động phong phú, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho Người lao động.

Tại hội nghị, có 1 cá nhân được tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh; Công đoàn Công ty và 1 cá nhân được tặng Giấy khen của LĐLĐ thành phố; 2 phòng chuyên môn và 7 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Công ty vì đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018; có 3 đồng chí có sáng kiến, kinh nghiệm xuất sắc và 2 đồng chí có số lượng chỉ tiêu tuyển sinh cao nhất công ty. /.

Đ/c Lê Ngọc Bích - Chủ tịch Công đoàn, PGĐ Công ty nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh


Lãnh đạo Công đoàn Công ty nhận Giấy khen của LĐLĐ thành phố Hà Tĩnh


Đ/c Lê Thị Huệ Hương - TP Tư vấn và Xử lý hồ sơ nhận Giấy khen của LĐLĐ TP Hà Tĩnh

Hai đ/c trưởng phòng nhận Giấy khen của Giám đốc Công ty tặng cho phòng đạt thành tích xuất sắc

 

Các cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Công ty vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 

 Các cá nhân được thưởng sáng kiến, kinh nghiệm trong năm 2018

Các cá nhân được Công ty khen thưởng vì đã tuyển sinh với chỉ tiêu cao nhất Công ty

Lãnh đạo Công ty chứng kiến lễ ký của các trưởng phòng

Các trưởng phòng xiết chặt tay hứa quyết tâm trong năm 2019

 

Các đại biểu là khách mời tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Các cán bộ, nhân viên Du học Hatico

  • NGỌC LONG VÀ NHÓM TRUYỀN THÔNG CÔNG TY
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: