DU HỌC HATICO: CHIA TAY DU HỌC SINH BAY KỲ XUÂN KỶ HỢI – 2019

Sáng 22/02/2019, Công ty Du học HATICO Hà Tĩnh tổ chức cho du học sinh Hàn Quốc bay kỳ Xuân Kỷ Hợi – 2019. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Công ty, cán bộ nhân viên Công ty, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh xuất cảnh Kỳ này.

Đại diện học sinh tặng quà lưu niệm cho Công Ty

Mở đầu buổi lễ, ông Dư Lý trí – Phó Giám đốc Công ty Báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của học sinh; sự quan tâm giảng dạy, giáo dục của đội ngũ thầy cô giáo, của cán bộ nhân viên Công ty đối với các em. Số học sinh bay đợt này đều có kết quả học tập rèn luyện tốt, không có học sinh xếp loại yếu kém.

Giám đốc Công ty Nguyễn Đông Phong phát biểu

Ông Nguyễn Đông Phong – Giám đốc Công ty phát biểu đánh giá cao các hoạt động của Công ty thời gian qua, đồng thời căn dặn những điều quan trọng nhất, xem đó là cẩm nang để theo các em suốt những năm tháng học tập và lao động trên xứ sở Kim Chi. Ông Giám đốc tỏ lòng cám ơn sự quan tâm và đồng hành của các bậc phụ huynh trong suốt thời gian qua để đến hôm nay, các em đã hoàn thành một cách xuất sắc chương trình học tiếng và những kỹ năng sống cần thiết làm hành trang cho một cuộc sống mới trên đất nước Hàn Quốc giàu đẹp…

Các em du học Hàn Quốc xuất cảnh kỳ Xuân Kỷ Hợi - 2019

Ông Nguyễn Xuân Hoạt – Phụ huynh em nguyễn Xuân Chiến ở xã Kỳ Khang (huyện Kỳ Anh) đại diện cho các phụ huynh có con xuất cảnh trong Kỳ này phát biểu cám ơn Công ty, và mong muốn trong thời gian tới sẽ phối hợp cùng Công ty nhằm tạo điều kiện cho con em có cuộc sống vật chất, tinh thần ổn định để học tập và rèn luyện tốt nhất.

Em Nguyễn Thị Ly Na - học sinh xuất sắc được nhận Giấy khen của Giám đốc Công ty


Ông Nguyễn Xuân Hoạt - Đại diện phụ huynh phát biểu


Em Nguyễn Thị Ly Na - Đại diện học sinh phát biểu

Em Nguyễn Thị Ly Na – Quê Cẩm Nam (Cẩm Xuyên) đại diện cho các em xuất cảnh Kỳ này đã có những cảm xúc đặc biệt về những ngày tháng học tập, rèn luyện tại Công ty. Trong niềm tự hào, xúc động, các em nguyện quyết tâm học tập thật tốt nhằm thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo, tri ân các cán bộ, nhân viên Công ty trong suốt mấy tháng qua đã dày công quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ bồi đắp tâm hồn cho các em để hôm nay các em có đủ điều kiện “Cất cánh” bước sang một chặng đường mới của cuộc đời mình. Các em cũng đã có những món quà kỷ niệm đặc biệt tặng cho Công ty./.

* VŨ LINH

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: