Du học Hatico: THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) vừa qua, Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thành phố Hà Tĩnh chức giải bống chuyền hơi dành cho nữ đoàn viên, hội viên trong cơ sở Đoàn, Công đoàn thành phố năm 2019.

Tham dự giải có 12 đội bóng với trên 100 cầu thủ đến từ các đơn vị: 1). HĐND, UBND Thành phố; 2). Bệnh viện TP; 3). TT Y tế dự phòng; 4). Ban QL Chợ; 5). Thành ủy, Khối dân; 6). Công ty CP Môi trường và Đô thị; 7). Công ty Sách - Thiết bị Trường học; 8). Trung tâm Văn hóa - Truyền thông; 9). Trung tâm TNHH thương mại Kim Ngân; 10). Bảo hiểm xã hội TP; 11) Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh; 12) Công an Thành phố.

Đội Bảo hiểm Xã hội và Du học Hatico chuẩn bị vào trận

12 đội bóng được chia làm 4 bảng chọn ra đội nhất nhì của bảng để để thi đấu vòng loại.

 

Đội bóng chuyền hơi nữ Du học Hatico được xếp vào bảng đấu với các đội BHXH Thành phố, Công an Thành phố. Đây là 2 ứng cử viên cho chức vô địch của giải. Mặc dù kết quả chưa đạt được như mong muốn nhưng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả chứng kiến những pha bóng đẹp, gây cấn, hấp dẫn thể hiện sự nổ lực hết mình khi được ra sân thi đấu. Thông qua giải đấu đã khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, hội viên, thanh niên, thiết chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên, CNVCLĐ và các hội viên thanh niên trong đơn vị.

  • Mạnh Kiên và Nhóm truyền thông Công ty