Công ty Du lịch Ánh Dương: HỘI NGHỊ QUẢNG BÁ VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Sáng 16/3/2019 tại  khu du lịch Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH ÁNH DƯƠNG VIỆT NAM Chi nhánh tại Hà Tĩnh (Địa chỉ: số 66, đường Vũ Quang, thành phố Hà Tĩnh) tổ chức Hội nghị quảng bá và phát triển du lịch năm 2019. Tham dự Hội nghị có trên 100 đại biểu đến từ một số doanh nghiệp, các địa phương, đơn vị trên địa bàn Hà Tĩnh; đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện Hương Khê; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, hiệu trưởng các trường học từ mầm non đến THPT, chủ tịch UBND các xã, chủ doanh nghiệp trên địa bàn Hương Khê; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh.

Bà Lê Ngọc Bích - Giám đốc Công ty Du lịch Ánh Dương Chi nhánh Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Ngọc Bích - Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch Ánh Dương chi nhánh Hà Tĩnh báo cáo đánh giá sự trưởng thành, lớn mạnh của một Công ty Du lịch lữ hành với trên 20 năm kinh nghiệm tham gia thị trường Hà Tĩnh, xúc tiến quảng bá du lịch trong nước và quốc tế.

Du lịch giúp con người có được những trải nghiệm thú vị, bồi bổ cho tâm hồn tình yêu thiên nhiên, con người, giúp chúng ta có cái nhìn sâu hơn, rộng hơn, đa chiều hơn, thú vị hơn về cuộc sống mến yêu này. Du lịch thực sự đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống văn hóa, xã hội, đặc biệt là nhu cầu nâng cao kiến thức, học hỏi, vãn cảnh, chữa bệnh, nghỉ ngơi, thư giãn… Vì vậy, Công ty chúng tôi chọn các sản phẩm tour, du lịch khác biệt, chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện để khám phá những vùng đất mới. Chúng tôi mong muốn đồng hành và hợp tác với tất cả các tổ chức và cá nhân có nhu cầu du lịch trong tỉnh, trong nước và nước ngoài…

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hàng ghế đầu, từ trái sang: Ông Trần Mạnh Đàn (Giám đốc Công ty CP TT&DL Ánh Dương Việt Nam), bà Lê Ngọc Bích (Giám đốc Công ty Du lịch Ánh Dương chi nhánh Hà Tĩnh), Ông Nguyễn Đông Phong (Giám đốc Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh)

Ông Lê Trần Sáng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh phát biểu đánh giá cao những hoạt động của Công ty Du lịch Ánh Dương thời gian qua. Ông Sáng nêu lên những tiềm năng và lợi thế du lịch trên địa bàn Hà Tĩnh. Mong rằng Du lịch Ánh Dương sẽ góp phần quảng bá hình ảnh vùng đất địa linh, nhân kiệt và là miền quê đang phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội; Du lịch cùng chung tay phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh nhà.

Ông Lê Trần Sáng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh

Ông Hoàng Công Lý - Phó Chủ tịch UBND huyện Hương Khê phát biểu cám ơn Công ty Du lịch Ánh Dương có ý tưởng tổ chức tua du lịch sinh thái trên địa bàn huyện Hương Khê. Hương Khê đồng tình cao và sẵn sàng  hợp tác. Để đạt được điều đó, trong thời gian tới, lãnh đạo huyện Hương Khê cũng như các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện sẽ nỗ lực hết mình tạo mọi điều kiện để Hương khê trở thành Khu du lịch sinh thái và là điểm đến đầy hấp dẫn của du khách trong tỉnh, trong nước và quốc tế.

Ông Hoàng Công Lý - Phó Chủ tịch UBND huyện Hương Khê

Tại Hội nghị, ông Trần Mạnh Đàn - Giám đốc Công ty đã tặng hoa chúc mừng Chi nhánh CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH ÁNH DƯƠNG VIỆT NAM tại Hà Tĩnh.

Ông Trần Mạnh Đàn - Giám đốc Công ty CP TT&DL Ánh Dương Việt Nam (thứ 2, từ trái sang) tặng hoa cho DL Ánh Dương chi nhánh Hà Tĩnh

Sau buổi lễ, Chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức chiêu đãi trọng thể tiệc rượu thân mật tại nhà khách Khách sạn Thiên Ý – Khu du lịch Thiên Cầm (huyện Cẩm xuyên).

Trước đó, chiều 15 tháng 3 năm 2019, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ Ký kết hợp tác du lịch năm 2019 với Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch Ánh Dương Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Ký kết hợp tác du lịch năm 2019:

Từ trái sang: Ông Trần Mạnh Đàn -Giám đốc Công ty CP Truyền thông và Du lịch Ánh dương Việt Nam và Ông Nguyễn Đông Phong - Giám đốc Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh ký Biên bản ghi nhớ

* Vũ Linh và nhóm Truyền thông Công ty