LỄ RA MẮT ĐIỂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ XKLĐ TẠI NGHI XUÂN

Sáng 06/4/2019 Công ty Cổ phần Tư vấn & Đào tạo Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần Hợp tác & Cung ứng lao động Hà Tĩnh phối hợp tổ chức Lễ ra mắt Điểm Tư vấn Du học và Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Đức, Ba Lan tại huyện Nghi Xuân trên địa bàn Thôn 8, xã Cổ Đạm. Tham dự buổi lễ gồm có đại diện các địa phương và đơn vị thuộc huyện Nghi Xuân và Lãnh đạo, nhân viên hai công ty cùng đông đảo phụ huynh, học sinh trên địa bàn.

Giám đốc Công ty Nguyễn Đông Phong tặng hoa chúc mừng Điểm trưởng Hoàng Văn Tiến

Ông Nguyễn Đông Phong - GĐ Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh phát biểu


Bà Lê Thị Minh Liễu - GĐ Công ty CP Hợp tác và Cung ứng LĐ Hà Tĩnh trao QĐ Điểm Trưởng cho đ/c Hoàng Văn Tiến

Ông Nguyễn Đông Phong – Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn & Đào tạo Hà Tĩnh thay mặt cho lãnh đạo hai Công ty phát biểu và chúc mừng Điểm tư vấn Du học và Xuất khẩu lao động được ra đời. Đồng thời, ông Phong nhấn mạnh: Công tác Phân luống hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp cho tuổi trẻ là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong giai đoạn hiện nay mà nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề cập một cách quyết liệt nhất. Vì vậy, việc thành lập Điểm Tư vấn Du học và Xuất khẩu lao động đặt tại Nghi Xuân là điều kiện thuận lợi nhất tạo cho nhiều bạn trẻ tại huyện Nghi Xuân và vùng phụ cận sau khi tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp các trường trường ĐH, CĐ, Trung cấp và trường nghề chưa có việc làm ổn định có cơ hội du học hoặc xuất khẩu lao động sang các nước tiên tiến. Nhất là cơ hội lớn cho những người dân trên địa bàn các xã lân cận sẽ là những người được hưởng lợi trực tiếp và thuận lợi nhất.

Đ/c Lê Ngọc Long - TP Đào tạo và Quản lý HS giới thiệu một số hình ảnh và Video clip về hoạt động của Công ty

Về nhiệm vụ của Điểm Tư vấn, Ông Nguyễn Đông Phong đã đề cao vai trò trách nhiệm vô cùng lớn lao. Vì vậy Điểm trưởng và các nhân viên phải phát huy hết vai trò trách nhiệm để người dân có nhu cầu du học và XKLĐ họ có niềm tin tuyệt đối vào Công ty; giúp họ thực hiện được nguyện vọng chính đáng.

Phó Giám đốc Lê Ngọc Bích và các đại biểu tại buổi lễ

Hy vọng rằng, với miền quê Nghi Xuân tiềm năng nhất về du học và tu nghiệp sinh của tỉnh và của cả nước, Điểm tư vấn du học của chúng ta sẽ là cầu nối chắp cánh ước mơ cho tuổi trẻ của huyện nhà bay tới những chân trời mới, góp phần làm rạng danh cho bản thân, gia đình các em, làm rạng danh cho quê hương, đất nước.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai Công ty đã trao Quyết định, giao nhiệm vụ và tặng hoa cho Điểm trưởng./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

Các đại biểu tại buổi lễ

Phó Giám đốc Lê Ngọc Bích cùng các nhân viên của Điểm 

                                                                                                    * TRÍ DŨNG