Cặp Uyên ương bén duyên từ HATICO

       

        Có một tình yêu được bắt nguồn từ những ngày các em còn học tập tại HATICO. Tình yêu ấy vượt thời gian, vượt không gian, vượt khó khăn thử thách sau những năm tháng học tập và làm việc tại Nhật. Hôm nay tình yêu ấy đơm hoa kết trái.

       Tốt nghiệp THPT tháng 6- 2014, Lê Thị Ngọc Lan - sinh 1997 (Quê thôn Ngô Quyền, xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên) cựu học sinh Trường THPT Hà Huy Tập chọn Công ty HATICO để tìm đến con đường du học tại Nhật Bản. Trong quá trình học tập và tham gia các hoạt động trải nghiệm của tuổi trẻ cùng lớp, Lan đã lọt vào “tầm ngắm” của Lê Văn Sinh - sinh năm 1988 (Quê thôn Tân Xuân, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà) cựu học sinh của Trường THPT Mai Thúc Loan.

Phó Giám đốc Lê ngọc Bích tặng quà cho đôi Uyên ương

       Mối tình trong sáng, hồn nhiên, chân thành và lãng mạn của 2 bạn đã chắp cánh ước mơ, cùng giúp nhau học tập, rèn luyện. Kết quả kỳ phỏng vấn sau ba tháng học tập, hai bạn đều đạt thành tích xuất sắc.

        Tháng 9 năm 2014, hai bạn được cất cánh sang đất nước Hoa anh đào cùng chung ước mơ, hoài bão trên hành trình cuộc đời. Tại thành phố Saitama Nhật Bản, hai bạn càng thấu hiểu nhau, hỗ trợ giúp nhau trong học tập, kèm cặp nhau trong cuộc sống. Tình yêu chân thành, trong sáng của hai bạn đã giúp nhau vượt qua nhiều khó khăn.

Phó Giám đốc lê ngọc Bích phát biểu chúc mừng hạnh phúc đôi Uyên ương

        Đến nay, hai bạn hoàn thành chương trình đại học và cùng về quê làm lễ đính hôn. Đám cưới được tổ chức tại một miền quê yên ả nơi sinh ra và lớn lên của chú rể Lê Văn Sinh. Trong ngày cưới, rất đông anh em, bạn bà, xóm giềng, người thân và có cả lãnh đạo, giáo viên của HATICO đến tham dự, tặng quà và phát biểu chúc mừng trước đông đảo quan khách, bạn bè … tại hôn trường.

Một góc tiệc cưới

        Sau đám cưới, hai em sẽ trở lại xứ sở Hoa anh đào để tiếp tục cuộc hành trình của niềm đam mê và ước vọng. Hiện tại hai em đã hoàn thành thủ tục chuyển sang Visa đi làm tại thành phố Dkinawa. Ý định của các em sẽ định cư và làm ăn lâu dài tại Nhật Bản.

        Đây là cặp đôi có tình yêu nảy nở từ HATICO mà chúng tôi may mắn được tham dự đám cưới.

        Chúc cho hai em trăm năm hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp mà các em đã lựa chọn. /.

 

        * Trí Dũng